3 lý do tại sao doanh nghiệp nên thuê văn phòng tại Quận 1

3 lý do tại sao doanh nghiệp nên thuê văn phòng tại Quận 1

Văn phòng trong các tòa nhà ở Quận 1 tuy giá đắt đỏ nhưng luôn trong tình trạng "cháy hàng". Vậy lý do gì khiến các doanh nghiệp đều bị thu hút bởi thị trường văn phòng nơi đây?

 12/10/2017 |  Tường Vy |  921

1. Vị trí trung tâm

Với lợi thế nằm trong trung tâm của thành phố lớn thứ nhì Việt Nam, quận 1 hội tụ nhiều ưu thế vượt trội. Ngoài việc mang đến sự thuận tiện trong giao thông, di chuyển dễ dàng tới các khu vực khác; thì nơi đây còn tập trung sự đầu tư phát triển tối ưu. Hạ tầng của các khu vực trung tâm luôn hiện đại, sầm uất. Đặc biệt, lại rất gần với trạm trung chuyển giao thông đường hàng không lớn là sân bay Tân Sơn Nhất.

Vì thế mà văn phòng cho thuê quận 1 được đánh giá là những sản phẩm được ưu tiên chọn thuê.

2. Đầu tư phát triển hạ tầng tối ưu

3 lý do tại sao doanh nghiệp nên thuê văn phòng tại Quận 1

Trung tâm Quận 1 với những công trình hiện đại

Nằm ở khu trung tâm thành phố nên hạ tầng quận 1 cũng nhiều ưu thế hơn các khu vực khác. Các con đường giao thông phát triển hiện đại với nhiều công trình mới. Ngoài ra đô thị được quy hoạch hiện đại, đẹp và quy mô hơn. 

Bên cạnh đó, không gian dân cư của quận 1 cũng sầm uất và tiện nghi hơn với nhiều ngân hàng, các công ty lớn, ….cần thiết để tạo ra điều kiện làm việc thuận lợi.

Với những doanh nghiêp như công ty truyền thông thì đặt Văn phòng làm việc khu vực này thích hợp hơn các quận vùng ven.

3. Tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp

Khu vực quận 1 là nơi tập trung nhiều văn phòng cho thuê hạng A với điều kiện thiết bị hiện đang, thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp, mặt bằng cho thuê đa dạng diện tích. Nhờ thế mà mang lại môi trường làm việc tối ưu nhất cho doanh nghiệp, cũng như tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Ở trong quận 1, các văn phòng cho thuê đường Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai, Đồng Khởi…đều thuộc hạng A và nằm trong phường trung tâm của quận là phường Bến Nghé. Giá thuê của các tòa nhà này đều đắt đỏ nhưng lại đáp ứng được tối ưu về những nhu cầu diện tích, tiện nghi bên trong.

Việc lựa chọn Văn phòng cho thuê tại quận 1 sẽ mang đến nhiều lợi thế phát triển cho doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

3 lý do tại sao doanh nghiệp nên thuê văn phòng tại Quận 1

Việc sở hữu văn phòng tại trung tâm quận 1 xa hoa cũng góp phần gia tăng uy tín cho công ty
văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...