Bất động sản Hà Nội thu hút nhà đầu tư ngoại

Bất động sản Hà Nội thu hút nhà đầu tư ngoại

Thị trường ghi nhận nhiều giao dịch của các doanh nghiệp đến từ Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc...

 24/04/2018 |  Public Anonymous User |  496

Công ty bất động sản quốc tế có trụ sở tại Hong Kong - Golden Emperor - vừa tổ chức buổi hội thảo với chủ đề "Thị trường bất động sản Hà Nội, văn phòng cho thuê tại Việt Nam". Sự kiện giới thiệu các sản phẩm bất động sản tại Thủ đô tới các nhà đầu tư Hồng Kông, mở rộng cơ hội cho thị trường phát triển.

Ông Terence Chan - Giám đốc Golden Emperor cho biết, bên cạnh các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn, dòng đầu tư nước ngoài đang góp phần tạo lực đẩy cho nền thị trường bất động sản Hà Nội.

"Các nhà đầu tư Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc... đã thật sự bắt tay vào thị trường, thay vì chỉ đừng ngoài thăm dò và tìm hiểu", ông cho biết.

Bất động sản Hà Nội thu hút nhà đầu tư ngoại

Thị trường căn hộ tại Hà Nội đang trở nên thu hút trong mắt nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện Gamuda Land - chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp The ZEN Residence - cho biết tỷ lệ khách hàng là các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến dự án đã tăng cao trong thời gian qua.

Dự án thuộc khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội), với nhiều tiện ích cao cấp bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối với các tuyến đường đô thị lớn.

"The ZEN Residence sẽ trở thành một cộng đồng cư dân văn minh trong tương lai, hứa hẹn mang lại cho các nhà đầu tư ngoại lợi tức cho thuê cao, ước tính khoảng 7% năm", ông Terence Chan chia sẻ.

Bất động sản Hà Nội thu hút nhà đầu tư ngoại

The ZEN Residence (Hoàng Mai) thu hút sự chú ý của một số nhà đầu tư ngoại. Liên hệ hotline 0902 178 088 hoặc truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

Báo cáo trước đó của CBRE Việt Nam cũng ghi nhận doanh số bán ra trên thị trường căn hộ của Hà Nội đang có sự tác động tích cực từ các nhà đầu tư nước ngoài. 

Cũng theo CBRE, trong quý I/2018, thị trường Hà Nội có tổng cộng 8.800 căn hộ mở bán mới với khoảng 6.600 căn hộ bán ra thành công. Dự báo doanh số bán hàng năm 2018 sẽ tăng khoảng 9% so với năm 2017 và đạt ngưỡng 28.000 căn. Trong đó, các yếu tố hàng đầu để người mua cân nhắc khi lựa chọn một căn hộ là an toàn, chất lượng sản phẩm và kết nối đến các tiện ích xung quanh.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...