Bất động sản Nam Hà Nội sôi động nhờ lợi thế hạ tầng

Bất động sản Nam Hà Nội sôi động nhờ lợi thế hạ tầng

Các dự án hạ tầng giao thông quan trọng đang gấp rút hoàn thiện giúp thị trường bất động sản khu vực phía Nam phát triển.

 26/11/2018 |  Public Anonymous User |  460

Đòn bẩy hạ tầng

Thực hiện Quy hoạch giao thông vận tải đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 của Thủ tướng Chính phủ, Hà Nội đang gấp rút triển khai các dự án giao thông quan trọng, kết nối các đô thị trung tâm với các đô thị vệ tinh. Trong đó việc mở rộng phát triển hạ tầng giao thông khu vực phía Nam đang được gấp rút triển khai.

Khu vực phía Nam Hà Nội có ưu thế về vị trí, gần các trường đại học và bệnh viện lớn, các tuyến đường vành đai 2, vành đai 2,5 và vành đai 3 đang gấp rút hoàn thiện sẽ kết nối đồng bộ hạ tầng giao thông. Theo nhận định của các chuyên gia, đòn bẩy cho bất động sản phía Nam Hà Nội chính là sự đầu tư đồng bộ từ hạ tầng cơ sở, quỹ đất rộng. Dự kiến số lượng giao dịch có thể tăng mạnh trong cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

Bất động sản Nam Hà Nội sôi động nhờ lợi thế hạ tầng

Đường vành đai 2,5 được coi là "cú hích" khiến bất động sản phía Nam.

Đặc biệt sau 15 năm "ì ạch", Hà Nội đang quyết liệt đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng đường vành đai 2,5 (đoạn từ Đầm Hồng - Giải Phóng) - xương sống của giao thông nội đô. Đường vành đai 2,5 được thiết kế văn phòng với chiều rộng 40m, 2 lòng đường với 4 làn xe chạy rộng 22m, vỉa hè rộng 7,5m và dự kiến sẽ được hoàn thành đồng bộ trong năm 2019. Các chuyên gia đánh giá việc gấp rút hoàn thành đường vành đai 2,5 được coi là "cú hích" khiến bất động sản phía Nam phát triển.

Sức hút từ dự án xanh Sky Central

Một trong những dự án nổi bật tại khu Nam Hà Nội là Sky Central. Với quy mô hơn 13.000 m2, trong đó 67% diện tích dành cho khuôn viên cây xanh và các công trình công cộng, Sky Central mang đến cho cư dân cơ hội trải nghiệm tiện ích của khu đô thị cao cấp hàng đầu.

Sky Central nằm gần các trường đại học lớn (Y, Bách khoa, Xây dựng, Kinh tế Quốc dân...), gần các bệnh viện (Đại học Y, Bạch Mai, Việt - Pháp, Bưu Điện...). Từ Sky Central có thể bao quát 4 hồ nước ngọt lớn là: Định Công, Phương Liệt, Đầm Đỗi, Không Quân...

Bất động sản Nam Hà Nội sôi động nhờ lợi thế hạ tầng

Các căn hộ ở Sky Central được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tối ưu gió và ánh sáng.

Sky Central được chủ đầu tư (HUD1) thiết kế và xây dựng theo nguyên tắc bền vững. Đó là kiến trúc và cảnh quan xanh; công nghệ và vật liệu xây dựng tiên tiến như gạch đặc chống nóng, gạch siêu nhẹ... Dự án được xây dựng theo hình chữ H gồm 2 tòa tháp (tăng tối đa số lượng căn góc), đảm bảo tối ưu gió và ánh sáng, khai thác tối đa năng lượng tự nhiên.

Sky Central sở hữu chuỗi tiện ích 5 sao với các không gian đặc trưng như bể bơi 4 mùa với hệ thống mái kính nổi hiện đại, đài phun nước, vườn cây xanh dạo bộ điều hòa không khí, cổng chào vỏ sò, trường mầm non quốc tế bãi đỗ xe, mật độ thang máy thấp.

Bất động sản Nam Hà Nội sôi động nhờ lợi thế hạ tầng

Sky Central được đầu tư chuỗi tiện ích 5 sao với mức giá dao động từ 25 đến 29 triệu đồng một m2.

Hiện, các căn hộ tại Sky Central có giá dao động từ 25 đến 29 triệu đồng một m2, phù hợp với gia đình trẻ có thu nhập trung bình, các gia đình ở ngoại tỉnh mua nhà cho con đi học. Dự án đã cất nóc và dự kiến bàn giao cho cư dân trong năm 2019. 

"Sky Central là một trong số ít dự án có tiềm năng sinh lời cao khi thời điểm bàn giao căn hộ cũng là lúc Hà Nội hoàn thành đồng bộ đường vành đai 2,5", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tâm Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...