Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc giá từ 7 tỷ đồng

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc giá từ 7 tỷ đồng

Được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Wyndham Group, Wyndham Garden Phú Quốc đã bán hết 30 căn trong đợt mở bán đầu tiên.

 30/11/2017 |  Public Anonymous User |  228

Dự án được quản lý bởi Wyndham Group

Khi quyết định mua bất động sản để cho thuê, nhiều người cân nhắc đắn đo vì không đủ tự tin quản lý tài sản cho thuê bởi nhiều vấn đề phức tạp về mặt vận hành. Ngoài việc để an tâm đầu tư sinh lợi ngay, chủ sở hữu cũng mong muốn tăng giá trị tài sản.

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc giá từ 7 tỷ đồng

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án được Wyndham Group quản lý và vận hành.

Là một trong những người mua biệt thự biển tại Phú Quốc, anh David Dương - doanh nhân Việt kiều Australia cho biết, khi về văn phòng cho thuê tại Việt Nam nghỉ mát kết hợp quan sát các dự án bất động sản ở đảo ngọc này, anh đã bị Wyndham Garden thu hút.

Trước đây, doanh nhân này thường mua nhà nội đô để cho thuê nhưng anh khá mệt mỏi trong việc quản lý. Hơn nữa phần lợi tức cho thuê đang giảm dần và tính thanh khoản của bất động sản kém hơn do sự cạnh tranh nhiều của các dự án mới nên anh bắt đầu tìm hướng đầu tư khác.

"Khi biết biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc do Wyndham Group quản lý, tôi đã quyết định chọn đầu tư ở dự án này", David Dương chia sẻ. Anh cho biết, ngoài uy tín của nhà quản lý, biệt thự này còn hấp dẫn anh bởi vẻ đẹp thiết kế văn phòng của phong cách Go Green và yếu tố Private Villas.

Còn Nam Group - đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc đã thúc đẩy hợp đồng hợp tác chiến lược với Wyndham Group vì đây là tên tuổi bảo đảm trong việc thu hút khách hàng bất động sản. Theo đơn vị này, khi mua biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc, khách hàng chỉ việc cho thuê vì Wyndham Group sẽ giúp đảm bảo công suất cho thuê và tăng dần lượng khách lưu trú ổn định.

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc giá từ 7 tỷ đồng

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án biệt thự biển có thiết kế tinh tế, hiện đại.

Wyndham Garden Phú Quốc được bán hết trong đợt đầu tiên

Được quản lý bởi Wyndham Group, 30 biệt thự của dự án đã được khách hàng đăng ký mua ngay khi Nam Group mở đợt giới thiệu đầu tiên.

Toạ lạc tại Bãi Trường, toàn bộ dự án được thiết kế khép kín theo phong cách riêng tư (Private Villas); từng biệt thự có hồ bơi - sân vườn riêng, nội thất tinh tế, ánh nắng tự nhiên... 

Đầu tháng 12, Nam Group sẽ tổ chức đợt giới thiệu dự án lần hai. "Wyndham Garden Phú Quốc sẽ đảm bảo cho thuê tốt, tăng giá nhanh và thanh khoản cao. Chúng tôi nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng là nhà đầu tư sau khi ra mắt giai đoạn một", ông Đỗ Duy Thoan - đại diện Nam Group cho biết. 

Theo ông Thoan, mỗi căn biệt thự tại dự án này có giá từ 7 tỷ đồng với trọn nội thất, khách hàng được thanh toán trong 28 tháng. Wyndham Garden Phú Quốc còn có gói cam kết lợi nhuận 3,25 tỷ trong 5 năm với mức lợi nhuận đầu tư biệt thự biển trị giá 650 triệu đồng một năm. 

"Mức giá này mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi lớn cho khách hàng, Đặc biệt, trong thời gian tới cơ chế đặc khu kinh tế bất động sản đặc biệt sẽ khiến giá trị trường bất động sản Phú Quốc tăng mạnh", ông Thoan nói thêm.

Wyndham Group hiện có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về chất lượng, vừa mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại, đem đến cho du khách những trải nghiệm lưu trú mới.

Theo Nam Group, Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 2 vào ngày 9/12. Khách hàng đặt chỗ trong thời gian từ nay đến ngày 9/12 sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi tặng hai lượng vàng và áp dụng chính sách cam kết 3,25 tỷ đồng trong 5 năm. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây hoặc Hotline: 0906 999 161

Thu Ngân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...