Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc mở bán giới hạn đợt hai

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc mở bán giới hạn đợt hai

Sau đợt đầu tiêu thụ 100%, Nam Group tiếp tục mở bán dự án Wyndham Garden Phú Quốc với số lượng chỉ 20 căn.

 06/12/2017 |  Public Anonymous User |  214

Toạ lạc tại Bãi Trường, gần Quảng trường biển, Wyndham Garden Phú Quốc có kết nối giao thông thuận lợi. Theo chủ đầu tư, các biệt thự mang lối kiến trúc villa riêng biệt và ngôn ngữ thiết kế văn phòng Go Green thịnh hành tại những vùng biển nghỉ dưỡng, điển hình là Bali, Phuket. Từng căn có hồ bơi, sân vườn riêng, nội thất cao cấp, hướng đón sáng tự nhiên. Tất cả các yếu tố trên giúp dự án mang hiệu suất sinh lợi trong khi mức đầu tư tương đương một căn hộ.

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc mở bán giới hạn đợt hai

Wyndham Garden Phú Quốc có lối kiến trúc hiện đại, nhiều mảng xanh.

Thông tin liên hệ: Hotline: 0906 999 161 - Website

Ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group cho biết, Wyndham Garden Phú Quốc khiến các nhà đầu tư quan tâm bởi dự án phù hợp cho thuê, tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá. Mức giá 7 tỷ đồng theo ông là phù hợp với chất lượng, vị trí và tiện ích đi kèm cho một biệt thự biển hai phòng ngủ.

“Cơ sở hạ tầng dự án hiện ráo riết hoàn thiện. Chúng tôi cam kết bàn giao đúng tiến độ vào 2019. Nam Group có chính sách thanh toán trong 28 tháng nhằm hỗ trợ nhà đầu tư chủ động nguồn vốn”, ông Thoan cho biết thêm.

Tiềm năng phát triển

Theo Nam Group, kênh bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có tiềm năng sinh lợi cao. Đảo ngọc có sự chuyển mình về cả du lịch lẫn kinh tế bất động sản. Hàng loạt các dự án quy mô lớn và những công trình tầm cỡ quốc tế lần lượt xuất hiện.

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc mở bán giới hạn đợt hai

Các biệt thự sở hữu vị trí gần biển.

Mỗi căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc chỉ cách bờ biển ba phút đi bộ. Đại diện chủ đầu tư cho biết, nếu so sánh với biệt thự sát biển tại Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia) trị giá 2-3 triệu USD, mức chi phí đầu tư vào Wyndham Garden Phú Quốc chỉ bằng 1/6.

"Giá thuê biệt thự nghỉ dưỡng tương tự tại Bali, Phuket vào mùa cao điểm có khi lên đến 2.000 USD một đêm nhưng vẫn kín phòng. Trong tương lai, Phú Quốc cũng hoàn toàn có thể", đại diện Nam Group cho biết.

Wyndham Group hiện có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel & Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend…

Wyndham Garden Phú Quốc giới thiệu lần thứ hai vào đầu tháng 12/2017. Khách hàng đặt chỗ đến hết 9/12 được tham gia chương trình khuyến mãi “Tặng hai lượng vàng cho khách đặt cọc”.

Tuấn Nhu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...