Biệt thự trên cao của SonKim Land được vinh danh tại châu Á

Biệt thự trên cao của SonKim Land được vinh danh tại châu Á

Dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas giành giải ở 3 hạng mục tiêu biểu là: căn hộ, nhà cao tầng và kiến trúc khu dân cư.

 11/05/2018 |  Public Anonymous User |  429

Tại buổi trao giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2018 vừa diễn ra tại Thái Lan, Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) được vinh danh ở 3 hạng mục quan trọng là "Dự án căn hộ tiêu biểu tại văn phòng cho thuê tại Việt Nam", "Dự án nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam" và "Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam" cho dự án Serenity Sky Villas.

Ngoài ra, Serenity Sky Villas cũng nhận được đề cử cho hạng mục "Condominium Asia Pacific" trong khuôn khổ giải thưởng International Property Awards 2018 được tổ chức tại Luân Đôn (Anh) vào tháng 11 năm nay.

Ông Andy Han Suk Jung - Tổng giám đốc SonKim Land cho biết, giải thưởng là sự ghi nhận cho nỗ lực của công ty tại dự án Serenity Sky Villas.

"Việc tiếp tục giành các giải thưởng uy tín quốc tế góp phần khẳng định giá trị và vị thế của chúng tôi trên thị trường bất động sản Việt Nam và khu vực", Andy Han Suk Jung bày tỏ.

Biệt thự trên cao của SonKim Land được vinh danh tại châu Á

Lãnh đạo SonKim Land nhận giải thưởng.

Tổ hợp biệt thự trên không Serenity Sky Villas nằm tại phường 7 quận 3, TP HCM được xem là vị trí vàng cho mọi hoạt động thương mại, giáo dục, giải trí của thành phố. Theo chủ đầu tư, việc sở hữu bất động sản tại khu vực lõi quận 3 mang lại niềm hãnh diện cho chủ nhân, đồng thời khẳng định đẳng cấp cũng như gu tận hưởng cuộc sống của họ.

Dự án gồm 45 căn biệt thự trên không từ 1-4 phòng ngủ và penthouse. Lấy cảm hứng từ những biệt thự trên không vùng nhiệt đới, mỗi căn hộ tại đây đều có vườn và hồ bơi riêng. Diện tích mảng xanh được tối đa hóa trong thiết kế văn phòng, cho chủ nhân có thể tận hưởng không khí thiên nhiên ở bất cứ nơi đâu, từ phòng khách ấm cúng, phòng ăn hiện đại hay phòng ngủ riêng tư.

Định hướng của chủ đầu tư tại dự án này là mang đến cho thị trường bất động sản một khái niệm mới về dòng biệt thự trên không với phong cách kiến trúc độc đáo; giới thiệu cho tầng lớp thượng lưu không gian sống sang trọng, phóng khoáng, đề cao cảm xúc và mang đậm phong cách của nhịp sống hiện đại.

Asia Pacific Property Awards 2018 nằm trong hệ thống giải thưởng International Property Awards nổi tiếng thế giới trong hơn 20 năm qua.

Giải thưởng vinh danh các công ty có chất lượng dịch vụ cao nhất tại tất cả các lĩnh vực trong ngành bất động sản, chia thành từng khu vực như châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương, Ả rập, Canada, Vùng Caribe, Trung Mỹ và Nam Mỹ, châu Âu, Anh Quốc và Hoa Kỳ.

Các công ty tham gia giải thưởng được thẩm định nghiêm ngặt bởi hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm văn phng đến từ mọi lĩnh vực trong ngành bất động sản.

Trước đó, SonKim Land cũng nhận giải thưởng IAIR 2018 ở hạng mục "Doanh nghiệp của năm - Dẫn đầu ngành bất động sản".

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...