Biệt thự trên không Serenity Sky Villas đạt giải 'căn hộ tốt nhất thế giới'

Biệt thự trên không Serenity Sky Villas đạt giải 'căn hộ tốt nhất thế giới'

Hệ thống giải thưởng International Property Awards 2018 tiếp tục vinh danh dự án Serenity Sky Villas tại hai hạng mục quan trọng.

 10/12/2018 |  Public Anonymous User |  464

Năm nay, Sơn Kim Land tranh tài cùng các nhà phát triển bất động sản khác tại 5 châu lục để giành giải "Dự án căn hộ tốt nhất của khu vực châu Á - Thái Bình Dương" (Condominium Asia Pacific) và "Dự án căn hộ tốt nhất thế giới" (Best International Condominium). 

Dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas đáp ứng các tiêu chuẩn bất động sản quốc tế dành cho chất lượng dịch vụ, phát triển bền vững, các chuẩn mực cao cấp về điều kiện sống, tính độc đáo và sáng tạo. Lễ trao giải vừa diễn ra ngày 3/12 tại London (Anh).

Biệt thự trên không Serenity Sky Villas đạt giải 'căn hộ tốt nhất thế giới'

Đại diện SonKim Land nhận giải thưởng.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc của SonKim Land cho biết, giải thưởng ghi nhận đẳng cấp quốc tế của Serenity Sky Villas đồng thời góp phần khẳng định uy tín, vị thế của thnh lập doanh nghiệp trên hành trình trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu văn phòng cho thuê tại Việt Nam và quốc tế. Vào tháng 11 vừa qua, SonKim Land cũng nhận giải "Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất" tại Giải thưởng Bất động sản châu Á.

"SonKim Land quyết tâm theo đuổi chiến lược Luxury Boutique và tiếp tục triển khai những dự án quy mô lớn để đáp kỳ vọng của các khách hàng. Các dự án của chúng tôi đều là những tác phẩm kiến trúc độc đáo và nghệ thuật", ông Andy Han Suk Jung nói.

Dự án Serenity Sky Villas tọa lạc tại 259 Điện Biên Phủ, quận 3, TP HCM với tổng diện tích hơn 1.500m2, gồm 45 căn biệt thự trên không với các căn từ một đến bốn phòng ngủ và penthouse. Lấy cảm hứng từ những biệt thự trên không vùng nhiệt đới, mỗi căn hộ tại đây đều có vườn và hồ bơi riêng.

Trước đó, dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas cũng đạt 3 giải thưởng "Dự án căn hộ tốt nhất tại Việt Nam", "Dự án nhà cao tầng tốt nhất tại Việt Nam" và "Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tốt nhất tại Việt Nam" tại giải thưởng Bất động sản Asia Pacific Property Awards 2018 hay giải thiết kế văn phòng nội thất BCI Interior Design Awards 2018.

Huệ Chi

International Property Awards là giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín dành cho cho các nhà phát triển và tư vấn bất động sản thế giới. Các sự kiện trong khuôn khổ giải thưởng được tổ chức tại nhiều châu lục như châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương, Caribbe, Trung - Nam Mỹ, Bắc Mỹ và châu Âu.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...