BIM Group mở rộng thị trường đầu tư tại Hà Nội

BIM Group mở rộng thị trường đầu tư tại Hà Nội

BIM Group và AEON Mall Việt Nam khởi công dự án Trung tâm thương mại AEON Mall tiếp theo tại quận Hà Đông, Hà Nội.

 13/03/2018 |  Public Anonymous User |  488

Với chiến lược kinh doanh đồng bộ, lựa chọn và tập trung vào những ngành nghề có lợi thế cạnh tranh lâu dài cùng khả năng tái đầu tư, luân chuyển vốn linh hoạt, BIM Group là một trong những tập đoàn kinh tế bất động sản đa ngành. Trong đó 4 ngành trọng điểm là phát triển du lịch và đầu tư bất động sản, nông nghiệp - thực phẩm, dịch vụ thương mại và năng lượng tái tạo.

"Hoạt động trên nhiều lĩnh vực, tuy nhiên ngành giúp BIM Group khẳng định quy mô, vị thế trên thương trường là bất động sản", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tại Quảng Ninh và Phú Quốc, BIM Group đã để lại dấu ấn với hai đại dự án là Halong Marina và Phu Quoc Marina. Với việc được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt điều chỉnh quy hoạch, khu đô thị Halong Marina có tổng diện tích 248ha, trải dài trên 3.8km đường biển, được định hướng phát triển thành khu trung tâm kinh tế và giải trí lớn tại Quảng Ninh.

Trong khi đó, Phu Quoc Marina là khu phức hợp du lịch 5 sao, hội tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế như InterContinental, Regent… 

Không chỉ đầu tư bất động sản ở văn phòng cho thuê tại Việt Nam, BIM group còn vươn tầm quốc tế với dự án tổ hợp trung tâm thương mại, Văn phòng cho thuê cao cấp Royal Square. Trong đó Crowne Plaza Vientiane là khách sạn 5 sao tại trung tâm thành phố Viêng Chăn (Lào) với gần 200 phòng.

BIM Group mở rộng thị trường đầu tư tại Hà Nội

BIM Group và AEON Mall Việt Nam khởi công dự án Trung tâm thương mại AEON Mall tiếp theo tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Tại thị trường Hà Nội, BIM Group là chủ đầu tư của các dự án lớn như khu căn hộ cho thuê cao cấp Fraser Suites, trung tâm thương mại Syrena Tower. Dự án được quản lý bởi tập đoàn Frasers Hospitality - một tập đoàn nổi tiếng thế giới về điều hành và quản lý trong lĩnh vực cho thuê căn hộ cao cấp.

Mới đây, BIM Group hợp tác với AEON Mall Việt Nam phát triển trung tâm thương mại AEON Mall tiếp theo của Hà Nội tại quận Hà Đông. Theo chủ đầu tư, sự xuất hiện của AEON Mall dự báo tác động không nhỏ đến giá trị bất động sản của khu đô thị Dương Nội cũng như các dự án lân cận.

"Việc bắt tay với đối tác Nhật Bản đã khẳng định thực lực cũng như uy tín của BIM Group. Người Nhật vốn nổi tiếng bởi sự tỉ mỉ, chu đáo trong công việc. Với đối tác, họ kiểm tra thông tin kỹ lưỡng. Một khi đã chọn được đối tác, họ sẽ làm ăn lâu dài đến mức gần như không bao giờ thay đổi", đại diện BIM Group chia sẻ.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, BIM Group có đủ năng lực đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như InterContinental Hotels Group, Frasers Hospitality Pte Ltd, The Ascott Limitted, Regent Hotels & Resorts, AEON Mall...

BIM Group mở rộng thị trường đầu tư tại Hà Nội

Buổi lễ khởi công trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông đã diễn ra ngày 11/3.

Buổi lễ khởi công trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông đã diễn ra ngày 11/3. Đại diện chủ đầu tư, Ông Lê Minh Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BIM kiêm Giám đốc điều hành khối bất động sản nghỉ dưỡng cho biết: "Dự án trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông đánh dấu bước chuyển lớn trong sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn BIM với Tập đoàn AEON, đồng thời là bằng chứng cho khả năng thu hút đầu tư nước ngoài của thành phố Hà Nội".

Dự án Trung tâm thương mại AEON Mall tại quận Hà Đông nằm trên khu đất có diện tích 16,7 ha, trong đó dự án AEON Mall chiếm 9,5 ha, diện tích mặt bằng lên đến 200.000m2.

Điểm nhấn của dự án là khu để xe có sức chứa hàng nghìn ô tô. Theo đó, AEON Mall Hà Đông sẽ có vai trò như điểm trung chuyển giữa khu vực tây nam Hà Nội với các quận trung tâm; kết nối với hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến xe buýt nhanh BRT Kim Mã - Yên Nghĩa, Hòa Lạc - Kim Mã và tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông. Dự án dự kiến hoạt động vào năm 2019.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...