Căn hộ liền kề sân bay bán hết trong hai giờ

Căn hộ liền kề sân bay bán hết trong hai giờ

Toàn bộ căn hộ mở bán giai đoạn một của dự án Cộng Hòa Garden, quận Tân Bình, TP HCM giao dịch thành công trong sự kiện ngày 6/1.

 10/01/2018 |  Public Anonymous User |  455

Ngày 6/1, buổi lễ mở bán căn hộ Cộng Hòa Garden (quận Tân Bình) đã diễn ra tại trung tâm Grand Palace, TP HCM. Hơn 500 khách hàng tham dự đã đăng ký sở hữu các căn hộ 1-3 phòng ngủ và căn hộ tầng mái thuộc tòa tháp D của dự án.

Căn hộ liền kề sân bay bán hết trong hai giờ

Không khí tư vấn sôi nổi trong buổi mở bán dự án Cộng Hoà Garden.

Theo thăm dò của đại diện chủ đầu tư, nhu cầu mua căn hộ gấp ba lần nguồn cung. Do đó, trong một giờ mở bán, hơn 85% sản phẩm đã giao dịch thành công. Toàn bộ số sản phẩm tung ra bán hoàn tất trong chưa đầy hai giờ. 

Nhiều khách hàng đã mua cùng lúc nhiều sản phẩm sau khi tìm hiểu về các đặc điểm, tiện ích của dự án. Trong khi đó, một số người ra về mà không sở hữu căn hộ vì lượng sản phẩm bán ra tại sự kiện chưa đáp ứng số lượng yêu cầu.

Căn hộ liền kề sân bay bán hết trong hai giờ

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt Cộng Hòa Garden.

Xuyên suốt sự kiện, ban tổ chức tiến hành các chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng 30 chỉ vàng dành cho các khách hàng may mắn có giao dịch thành công.

Căn hộ liền kề sân bay bán hết trong hai giờ

Hình ảnh khách hàng may mắn trúng thưởng trong lễ mở bán.

Cộng Hòa Garden tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP HCM. Dự án có vị trí liền kề bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nhiều tiện ích, mức giá cạnh tranh và phương thức thanh toán thuận tiện. 

Quy mô dự án đạt 3ha, gồm 5 tòa tháp cao 13-15 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 130.000m2. Trong đó, khu căn hộ gồm 970 căn hộ thương mại và dịch vụ cho thuê. Khu Văn phòng có diện tích khoảng 15.000m2 và khu thương mại dịch vụ khoảng 12.000m2.

Là khu phức hợp với nhiều mảng xanh phía Tây Bắc nội thành thành phố, Cộng Hòa Garden được quy hoạch và thiết kế văn phòng đồng bộ, hòa hợp với kiến trúc chung của khu vực. Với cấu trúc chẻ quạt, không gian trong căn hộ thông thoáng, nhận được ánh sáng tự nhiên và phù hợp văn phòng phong thủy Á Đông.

Tuấn Nhu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...