Căn hộ văn phòng EcoLife Capitol ưu đãi cho giới startup

Căn hộ văn phòng EcoLife Capitol ưu đãi cho giới startup

Nhiều phần quà là điện thoại iPhone X, Bphone, nội thất cao cấp… được chủ đầu tư dành tặng tri ân chủ nhân các căn officetel trong ngày 3/12 tới.

 29/11/2018 |  Public Anonymous User |  449

Theo đại diện phòng kinh doanh Capital House, chương trình "tặng bông hồng vàng" đợt cuối cùng dành cho khách hàng đặt cọc mua officetel EcoLife Capitol áp dụng từ nay đến hết ngày 2/12.

Trước đó, hướng tới đối tượng là các doanh nghiệp startup và công ty vừa và nhỏ, chương trình "Tặng bông hồng vàng tháng doanh nhân" trị giá 20 triệu đồng khi mua officetel EcoLife Capitol đã thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm.

Không chỉ cho thuê với giá chỉ từ 10 triệu đồng một tháng, chủ doanh nghiệp cũng có thể sở hữu căn hộ vừa để ở vừa để làm Văn phòng (officetel) EcoLife Capitol chỉ với giá hơn một tỷ đồng.

Căn hộ văn phòng EcoLife Capitol ưu đãi cho giới startup

Khách hàng đặt cọc mua officetel EcoLife Capitol vẫn nhận ưu đãi từ chủ đầu tư cho đến 2/12.

"Đây chính điểm nhấn để các doanh nghiệp vừa và nhỏ sở hữu Văn phòng làm việc của riêng mình, trong một tòa tháp Xóm Văn Phòng nằm ngay vị trí đường Tố Hữu kết nối trung tâm, dễ dàng cho các hoạt động trao đổi, kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp", vị đại diện cho hay.

Một trong những lợi thế khi thuê căn hộ officetel EcoLife Capitol là sau khi ký hợp đồng thuê, doanh nghiệp sẽ được bàn giao ngay căn hộ để làm việc với nội thất cơ bản, không mất thêm chi phí đầu tư nội thất văn phòng, giảm thiểu các chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp.

Căn hộ văn phòng EcoLife Capitol ưu đãi cho giới startup

Căn hộ officetel EcoLife Capitol vừa để ở, vừa làm văn phòng, giá thuê chỉ từ 10 triệu đồng một tháng.

EcoLife Capitol được đầu tư xây dựng thành một khu phức hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng, với hệ thống ngân hàng hay các tiện ích giải trí, ẩm thực hiện hữu như: bể bơi, skybar; trường mầm non CGA, siêu thị Kmart, Tmart, nhà hàng Kichi Kichi, Món Huế, Tomita, Hà Thành quán, EcoFood, quán và phê Highlands, Fresh Garden...

Chủ đầu tư Capital House và đơn vị quản lý tòa nhà vừa công bố các dịch vụ dành riêng cho căn hộ officetel tại dự án này. Được quản lý bởi Công ty CP quản lý tòa nhà ECH, từ các dịch vụ nhỏ nhất như dọn phòng, giặt là, đến những dịch vụ như sửa chữa kỹ thuật điện nước, dịch vụ xây dựng, hay dịch vụ cho đối tượng văn phòng như cho thuê phòng họp, dịch vụ in ấn, photocopy, scan, điện hoa, đưa đón sân bay... tất cả  đều được cung cấp tại EcoLife Capitol.

Căn hộ văn phòng EcoLife Capitol ưu đãi cho giới startup

EcoLife Capitol có nhiều lợi thế về dịch vụ, tiện ích, thuận tiện di chuyển vào khu vực trung tâm thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động và phát triển. Hotline: 0916.25.00.33. Website

Dự án ngay mặt đường Tố Hữu đã đi vào hoạt động, thuận tiện khi di chuyển vào khu vực trung tâm thủ đô. EcoLife Capitol có 6 chứng chỉ và giải thưởng về công trình xanh do các tổ chức uy tín quốc tế cấp. Theo chủ đầu tư, những ưu thế này tạo ra một môi trường văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, thuận lợi để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội kết nối và phát triển.

Theo chủ đầu tư, với mức giá một tỷ đồng, các doanh nghiệp có nhu cầu dễ dàng sở hữu officetel EcoLife Capitol. Bởi đây là giá bán hợp lý so với việc mua những căn hộ hay văn phòng ở khu vực Tố Hữu và các vùng lân cận.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...