Chủ đầu tư đảm bảo tính pháp lý tại dự án Scenia Bay

Chủ đầu tư đảm bảo tính pháp lý tại dự án Scenia Bay

Scenia Bay của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai là dự án căn hộ trực diện biển tại Nha Trang có quyền sở hữu lâu dài.

 18/01/2018 |  Public Anonymous User |  421

Giới chuyên gia nhận định trong năm 2017, lợi nhuận hấp dẫn từ thị trường bất động sản đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Trong năm 2018, bất động sản tiếp tục là kênh đầu tư tiềm năng, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng ven biển. 

Tuy nhiên, vấn đề pháp lý chưa rõ ràng của nhiều dự án trở thành rào cản khiến nhà đầu tư phải suy nghĩ, như thời hạn sở hữu, không bàn giao sổ đỏ theo cam kết trong hợp đồng...

Nắm bắt tâm lý đó, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã triển khai dự án căn hộ trực diện biển Scenia Bay có quyền sở hữu lâu dài tại Nha Trang.

Chủ đầu tư đảm bảo tính pháp lý tại dự án Scenia Bay

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Không chỉ được quản lý vận hành bởi đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp, chất lượng căn hộ đạt chuẩn 5 sao, Scenia Bay còn đảm bảo chủ nhân căn hộ không phải tốn thời gian và công sức vẫn được hưởng lợi nhuận đều đặn. 

Trường hợp khách hàng không tham gia chương trình cam kết cho thuê vẫn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng như một căn hộ thông thường, chủ đầu tư khẳng định.

Chủ đầu tư đảm bảo tính pháp lý tại dự án Scenia Bay

Khách hàng có thể tự đứng ra kinh doanh, cho thuê hoặc sử dụng cho chính mình.

"Dự án còn được sở hữu lâu dài. Vì thế, khách mua căn hộ có quyền sở hữu vĩnh viễn như một tài sản bất động sản thuần túy. Họ có thể mua bán, chuyển nhượng, thừa kế… mà không gặp trở ngại nào", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Người nước ngoài cũng được quyền sở hữu căn hộ theo luật cho thuê văn phòng định 50 năm. Tất cả những điều này giúp giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, tại Scenia Bay, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai còn hỗ trợ nhà đầu tư chính sách bán hàng, lãi suất và cam kết tiến độ thi công, bàn giao sản phẩm.

Chủ đầu tư đảm bảo tính pháp lý tại dự án Scenia Bay

Scenia Bay sở hữu 100% căn hộ view biển.

Sở hữu vị trí đắc địa tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Scenia Bay không chỉ là dự án sở hữu bốn mặt tiền trên đường Phạm Văn Đồng mà còn là một trong số các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang sở hữu 100% căn hộ view biển.

77% căn hộ Scenia Bay Nha Trang là studio và căn một phòng ngủ. "Đây là những gói đầu tư hợp lý, vừa túi tiền của đa số khách hàng hiện nay, giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu và nắm bắt cơ hội sinh lời trong tầm tay", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Ra mắt vào giữa tháng 10 năm 2017, đến nay, chủ đầu tư cho biết hơn 85% các căn hộ tại Scenia Bay được đặt mua thành công.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...