Chủ đầu tư Sunshine Group sắp khai trương trường mầm non

Chủ đầu tư Sunshine Group sắp khai trương trường mầm non

Mới đây, Sunshine Group đã ký kết với Canada Maple Bear phát triển hệ thống trường mầm non quốc tế tại các dự án chung cư của tập đoàn.

 26/04/2018 |  Public Anonymous User |  461

Giới chuyên gia cho biết, ngày nay, các dự án hiện đại gồm tổ hợp tòa nhà văn phòng cho thuê Văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư có dịch vụ tiện ích như trường học quốc tế... là xu hướng trên thị trường bất động sản. Hầu hết khách hàng mua chung cư hiện nay là gia đình có con nhỏ, họ thường tìm dự án có tiện ích trường học ngay trong tòa nhà.

Nắm bắt nhu cầu này, các chủ đầu tư bất động sản đô thị tại Việt Nam có chủ trương xây dựng trường học ngay tại khuôn viên dự án, đơn cử Tập đoàn Sunshine.

Mới đây, Sunshine Group cho biết đã ký kết với thương hiệu giáo dục hàng đầu Canada Maple Bear để phát triển hệ thống trường mầm non quốc tế chuẩn 5 sao tại các khu đô thị, cao ốc chung cư của tập đoàn.

"Các trường học mang tên Sunshine Maple Bear sẽ mang tới cho cộng đồng cơ hội tiếp cận nền giáo dục mầm non của Canada với chất lượng hàng đầu thế giới. Mục đích của chương trình học là giúp trẻ em phát triển toàn diện trong mọi lĩnh vực từ thể chất đến trí tuệ, tình cảm và ứng xử xã hội", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Hệ thống mầm non Canada Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện có hơn 250 trường mầm non và tiểu học của hệ thống hoạt động tại 16 quốc gia trên thế giới như Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Morocco, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, UAE, Philippines và Việt Nam…

"Tại Việt Nam, các trường mẫu giáo mang tên Maple Bear  tạo được uy tín với các cơ sở được đặt tại nhiều tòa nhà chung cư cao cấp", đại diện Sunshine Group khẳng định. 

Chủ đầu tư Sunshine Group sắp khai trương trường mầm non

Thư viện tại khuôn viên trường mầm non Sunshine Maple Bear ở dự án Sunshine Palace.

Với chủ trương mang đến chương trình giáo dục mầm non quốc tế, Maple Bear thường tiến hành những chuyến thăm kiểm định chất lượng tại các trường trong hệ thống hai lần mỗi năm.

Vào ngày 18/1 vừa qua, chủ tịch Maple Bear Toàn cầu Rodney và phái đoàn chuyên gia đã đến thăm và làm việc tại cơ sở Maple Bear ở dự án Sunshine Palace. Đây cũng là trường đầu tiên trong chuỗi hệ thống trường mầm non mang thương hiệu Sunshine Maple Bear, dự kiến khai giảng vào đầu tháng 5/2018.

Không chỉ đề cao chất lượng giáo trình và giáo viên, Sunshine Maple Bear còn đưa ra tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất để đảm bảo môi trường học tập cho trẻ. Trong đó, các phòng học rộng rãi, được cung cấp các vật liệu và đồ chơi thích hợp, thiết kế văn phòng khéo léo, đầy thẩm mỹ.

Chủ đầu tư Sunshine Group sắp khai trương trường mầm non

Đoàn đại biểu Maple Bear toàn cầu đã sang thăm và làm việc tại Sunshine Maple Bear vào tháng 1/2018 vừa qua.

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, ở những thành phố đắt đỏ như Vancouver, Toronto (Canada) hay New York City (Mỹ), có những ngôi nhà và khu căn hộ được săn lùng và dễ bán vì ở gần trường học tốt. 

"Thực tế tại những nơi có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Canada, Anh, Mỹ, các gia đình có con trong độ tuổi đi học thường chọn trường rồi mới mua hay thuê nhà ở gần đó", đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Chủ đầu tư Sunshine Group sắp khai trương trường mầm non

Trường Sunshine Maple Bear trang bị những cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp cho tương lai con em.

Thế Đan

Trường mầm non Sunshine Maple Bear xây dựng trong khuôn viên dự án cao cấp Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội), do Tập đoàn Sunshine làm chủ đầu tư.

Dự án là điểm nhấn của khu vực Hoàng Mai với kiến trúc đậm chất châu Âu tân cổ điển và sử dụng các hãng nội thất hàng đầu thế giới (Kohler, Euro Window, Porta Door...), hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp như trường mầm non quốc tế, siêu thị bán lẻ Sunshine Mart, S-Café...

Bên cạnh đó là hệ thống quản lý vận hành áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại như thẻ cư dân thông minh, Sunshine Service - tương tác giải quyết nhu cầu cư dân, thông báo điểm đỗ xe thông minh, chuông hình kỹ thuật số, ví điện tử Sunshine Pay, dịch vụ vận chuyển và đặt xe sang Sunshine Cab…

Lịch khai giảng dự kiến của trường Sunshine Maple Bear: Đầu tháng 5/2018.

Thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh và ưu đãi học phí liên hệ website, hotline: ‎‎‎‎0942.546.655; email: info.sunshinemaplebear@maplebear.edu.vn

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...