Chủ đầu tư tri ân khách hàng mua nhà ở xã hội P.H Nha Trang

Chủ đầu tư tri ân khách hàng mua nhà ở xã hội P.H Nha Trang

Khách mua nhà tại dự án có cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị tại lễ bốc thăm được tổ chức ngày 21/1 tới.

 18/01/2018 |  Public Anonymous User |  548

Chương trình bốc thăm trúng thưởng theo phiếu do Công ty CP Đầu tư Thương mại P.H Nha Trang phát hành, áp dụng cho các khách hàng đặt cọc mua căn hộ xã hội từ 28/12/2017 đến 21/1/2018 và đóng đủ tiền theo hợp đồng mua bán đã ký.

Cơ cấu giải thưởng có 6 giải may mắn, 14 giải tri ân khách hàng gồm nhiều phần quà giá trị như xe máy SH, tivi, tủ lạnh Samsung, máy giặt LG, thẻ mua sắm siêu thị với tổng trị giá gần 200 triệu. 

Người nhận giải là người đứng tên trên hợp đồng mua bán. Trong trường hợp người thân nhận thay, phải có giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật cho thuê văn phòng. Các điều kiện khác được quy định trong thể lệ bốc thăm trúng thưởng.

Chủ đầu tư tri ân khách hàng mua nhà ở xã hội P.H Nha Trang

Phối cảnh nhà ở xã hội P.H Nha Trang

P.H Nha Trang là một trong những dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn đầu tiên tại Nha Trang. Công trình được xây dựng và khởi công trên khu đất có diện tích gần 10.000m2, tại 11 Võ Thị Sáu, phường Vĩnh Tường, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Khu nhà ở xã hội được thiết kế văn phòng cao 26 tầng nổi và hai tầng hầm, cung cấp ra thị trường 1.272 căn trong đó có 1.094 căn hộ xã hội và 78 căn hộ nhà phố thương mại. Tổng mức đầu tư của dự án trên 1.000 tỷ đồng.

Khu nhà có 30 tiện ích dịch vụ, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của các cư dân tương lai như trung tâm thương mại và nhà hàng, bể bơi, phòng tập gym, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, an ninh, vệ sinh…

Theo chủ đầu tư, dự án được người thu nhập thấp mong chờ bởi chất lượng, tiến độ thi công và chính sách bán hàng hấp dẫn. Dự án dự kiến sẽ bàn giao nhà cho cư dân vào quý II/2019.

Dự án nhà ở xã hội P.H Nha Trang

Địa chỉ: 11 Võ Thị Sáu, phường Vĩnh Tường, Nha Trang, Khánh Hòa.

SĐT: 0258.389.6666

Website: http://phinvest.com.vn

Thu Phương

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...