Cư dân nhận nhà đón Tết tại Pandora 53 Triều Khúc

Cư dân nhận nhà đón Tết tại Pandora 53 Triều Khúc

Chủ đầu tư thường xuyên tổ chức cho cư dân Pandora các buổi lễ hội nhằm kết nối cộng đồng đi kèm chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

 31/01/2018 |  Public Anonymous User |  442

Tối ngày 24/1, chủ đầu tư khu đô thị Pandora đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng đợt 9 chương trình "Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà" và Lễ hội Tất niên sum vầy với nhiều hoạt động kết nối cư dân. 

Cư dân nhận nhà đón Tết tại Pandora 53 Triều Khúc

Chương trình "Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà" ngày 24/1.

Theo đó, giải thưởng đặc biệt là một chiếc ô tô Mercedes S400 đã được trao cho cư dân may mắn Nguyễn Thị Lan (Thanh Xuân, Hà Nội). Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chuẩn bị nhiều phần quà cho khách hàng tham dự như Iphone X, Iphone8, TV Sony 48 inch, máy lọc nước Cleansui, đèn Tiffani…

Khách hàng Dương Thu Quỳnh tham dự sự kiện cho biết, chỉ sau một lần tới dự án thấy đẹp, chất lượng, kiến trúc châu Âu hiện đại, gia đình chị đã quyết định mua ngay.

Cư dân nhận nhà đón Tết tại Pandora 53 Triều Khúc

Cư dân Nguyễn Thị Lan (Thanh Xuân, Hà Nội) may mắn trúng thưởng chiếc ô tô Mercedes S400.

Nhiều nhà đầu tư đánh giá chủ đầu tư, Công ty liên doanh Ôtô Hòa Bình (VMC) là đơn vị có năng lực tài chính, tư duy phát triển các dự án bền vững. Bên cạnh đó, công ty còn thể hiện sự quan tâm tới nhu cầu, chất lượng cuộc sống cũng như việc nâng cao giá trị của cư dân Pandora.

Ông Trần Quang Thành - Tổng giám đốc VMC cho biết: "Sau hơn một năm vận hành, chủ đầu tư luôn lắng nghe cư dân để có những thay đổi phù hợp. Theo đó, chúng tôi đã xây hàng rào cao lên theo ý kiến cư dân, đã thay đổi một số cảnh quan, tiện ích theo quy định của pháp luật cho thuê văn phòng trên cơ sở lắng nghe khách hàng".

Anh Hoàng Minh Hải, cư dân tại Pandora cũng chia sẻ, khuôn viên khu Pandora rất đẹp, bước qua cổng khu đô thị như vào một thế giới khác, yên tĩnh, thoáng mát, thư thái.

"Dù còn cả tháng nữa mới đến Tết nhưng chỉ cần bước chân vào cửa khu đô thị Pandora đã thấy rõ không khí ấm áp của ngày xuân", chị Nguyễn Thị Hiền, cư dân tại Pandora nói.

Bên cạnh đó, cư dân tại Pandora có thể yên tâm khi đi công tác hay du lịch dịp Tết... vì khu đô thị được chủ đầu tư trang bị hệ thống an ninh chặt chẽ, giám sát 24/24h với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Với các tiện ích và không gian sống xanh, dự án Pandora 53 Triều Khúc đang được chủ đầu tư bán những nhà vườn cuối cùng của dự án giai đoạn 1. Bên cạnh đó, VMC đang triển khai giai đoạn 2 của dự án là tòa nhà văn phòng cho thuê Thương mại dịch vụ 27 tầng chung cư cao cấp bên cạnh Pandora.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...