Đất Xanh Miền Trung hợp tác với DMT Group

Đất Xanh Miền Trung hợp tác với DMT Group

Ngày 16/3, Đất Xanh Miền Trung và DMT Group đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện tại nhiều dự án sắp tới.

 20/03/2018 |  Public Anonymous User |  471

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm tầm trung, chưa nhiều dự án đẳng cấp mang tầm quốc tế.

Để khai thác khoảng trống này, Đất Xanh Miền Trung đã hợp tác với Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng - Miền Trung (DMT Group) trong nhiều dự án mới với quy mô đầu tư lớn, hứa hẹn mang lại những sản phẩm cao cấp.

"Điều này phù hơp với chiến lược phát triển chung của hai công ty, đồng thời đóng góp thêm những sản phẩm cao cấp cho ngành du lịch đang phát triển của Đà Nẵng", đại diện DMT Group chia sẻ.

Đất Xanh Miền Trung hợp tác với DMT Group

Đất Xanh Miền Trung và DMT Group hoàn thành ký kết hợp tác toàn diện.

Bước khởi đầu cho chiến lược hợp tác này là dự án cao cấp Le Pavillon với hai dòng sản phẩm chính căn hộ và shophouse. Dự án có quy mô 2,5 ha, tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng.

Le Pavillon tọa lạc trên tuyến đường Tiên Sơn ngay khu trung tâm sầm uất quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Dự án nằm liền kề công viên giải trí châu Á và cung thể thao Tuyên Sơn, cách tuyến đường biển du lịch và chuỗi resort 5 sao đường Võ Nguyên Giáp 1,5km. Thời gian xây dựng dự kiến từ năm 2018 và hoàn thành năm 2019.

Đất Xanh Miền Trung hợp tác với DMT Group

Bản vẻ phối cảnh dự án Le Palvillon phong cách châu Âu.

Ông Đặng Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị DMT khẳng định: "Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài cùng Đất Xanh Miền Trung trong việc đem đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cấp, khẳng định vị thế của cả hai trên thị trường lớn. Sự đầu tư kỹ lưỡng của chúng tôi cộng với hướng đi khác biệt của Đất Xanh Miền Trung sẽ ngày càng tạo niềm tin cho khách hàng".

Cũng tại lễ ký kết, ông Trần Ngọc Thành, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: "Le Pavillon là dự án đánh dấu bước phát triển khác biệt của Đất Xanh Miền Trung trên thị trường Đà Nẵng. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ tạo nên bước đột phá và sự tin cậy cho những lần cộng tác về sau giữa hai bên".

Đất Xanh Miền Trung hợp tác với DMT Group

Ông Trần Ngọc Thành - Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Trung chia sẻ cùng toàn thể ban lãnh đạo và cơ quan báo chí.

Từ thành công của những lần hợp tác trước, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục ký kết hợp tác toàn diện phát triển giai đoạn II các dự án khác của DMT trong vòng 5 năm tiếp theo.

Với vị thế là hai thnh lập doanh nghiệp lớn với quy mô vốn trên 1.000 tỷ đồng, nằm trong top doanh nghiệp bất động sản hàng đầu khu vực Miền Trung, hai bên kỳ vọng sự hợp tác sẽ mở ra bước phát triển mới cho các sản phẩm cao cấp tại Đà Nẵng và là cơ hội để phát triển những dự án tiếp theo trên cả nước.

DMT Group hoạt động trên nhiều lĩnh vực đầu tư, xây dựng, kinh doanh khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, thủy điện, cấp nước, cho thuê đất đã xây dựng xong cơ sở hạ tầng…

DMT Group Đồng thời là chủ đầu tư các dự án bất động sản lớn như khu đô thị Phước Lý, khu đô thị Phước Lý mở rộng, khu đô thị Yên Thế - Bắc Sơn, khu đô thị Quang Thành 3B, khu đô thị Pandora; khu đô thị Phong Nam sắp mở bán. Hàng loạt công trình được xây dựng tái định cư, góp phần hình thành nên những khu phố mới như các khu tái định cư Hòa Sơn, Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp mở rộng, Phước Lý 2, Phước Lý 4, khu chung cư nhà ở xã hội… cũng do DMT Group triển khai.

DMT cũng đã bàn giao cho thành phố hơn 3.000 lô đất đã có đầy đủ cơ sở hạ tầng, bàn giao 1.000 căn hộ chung cư nhà ở xã hội. Hiện DMT đẩy mạnh hướng đầu tư sang khai thác khu chung cư tại các tuyến đường 30/04, Võ Nguyên Giáp, Trần Đăng Ninh và các khu đô thị lớn với quy mô từ 1.000 đến 2.000 tỷ đồng.

Trong khi đó, năm 2017 Đất Xanh Miền Trung đã lập thành tích ấn tượng khi nằm trong top 143 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam với tổng mức tăng trưởng 14% so với năm 2016, đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế doanh nghiệp và 427 tỷ doanh thu, nâng tổng tài sản của công ty lên 2.000 tỷ và đóng góp vào ngân sách Nhà nước hơn 100 tỷ đồng.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp doanh nghiệp vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong năm 2018, Đất Xanh Miền Trung sẽ tập trung chú trọng phát triển dòng sản phẩm Smart City, shophouse thông minh, Văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp và villa nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...