Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc giá 8-10 tỷ đồng

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc giá 8-10 tỷ đồng

Biệt thự Wyndham Garden của Nam Group nằm tại Bãi Trường có tiềm năng tăng trưởng tốt, kiến trúc cao cấp, đơn vị quản lý uy tín toàn cầu.

 07/05/2018 |  Public Anonymous User |  404

Với lợi thế cảnh đẹp thiên nhiên, chỉ số tăng trưởng kinh tế bất động sản - du lịch cao và cơ hội trở thành đặc khu, Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng. Một trong những điểm đầu tư sôi động hiện nay là Bãi Trường, tọa lạc gần thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tế. Nơi đây tập trung các thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế như Intercontinental, Pullman, Novotel... với tốc độ phát triển hạ tầng nhanh chóng. 

Theo đại diện Nam Group - nhà phát triển biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc tại Bãi Trường - các dự án biệt thự liền kề bãi tắm có tầm giá 8-10 tỷ khá thu hút các nhà đầu tư. Những đợt chào bán trong vài tháng trở lại đây của nhà phát triển này được đón nhận tốt.

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc giá 8-10 tỷ đồng

Biệt thự biển Wynhdam Garden Phú Quốc vận hành bởi thương hiệu toàn cầu Wyndham Garden.

Đại diện nhà phát triển cho biết, lý do biệt thự biển hút người mua bởi vị trí thuận tiện giao thông, mức độ tập trung tiện ích bao quanh, kiến trúc cao cấp và sức hút khách du lịch. 

Những dự án gắn liền với thương hiệu lớn, có năng lực quản lý tốt, cũng là yếu tố nâng giá trị. Wyndham Group là một trong những thương hiệu khách sạn toàn cầu có trụ sở ở Mỹ. 

"Khách hàng đón nhận Wyndham Garden Phú Quốc còn bởi sản phẩm duy trì giá trị thực", vị đại diện cho biết thêm.

Dự án hiện có mức giá trung bình 9 tỷ một căn, trang bị nội thất đầy đủ, cam kết lợi nhuận 30% trong ba năm đầu. Nhà phát triển cho phép người mua thanh toán trong 23 tháng. Mức thuê dự báo từ 300-400 USD một đêm, công suất lấp đầy đạt 90%. 

Anh Hoàng Anh - một trong những nhà đầu tư Wyndham Garden Phú Quốc - cho biết, hiện có nhiều chủ đầu tư chào bán biệt thư biển, nhưng anh chọn dự án bởi đơn vị quản lý có thương hiệu, vị trí tiềm năng về du lịch. Anh an tâm về mặt cho thuê, tính thanh khoản và giá trị đầu tư. Theo anh Hoàng Anh, nương theo các thương hiệu uy tín là cách khai thác sinh lời an toàn.

Đại diện Nam Group nhìn nhận nhiều nhà đầu tư kỳ vọng lớn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, sẵn sàng dồn vốn kinh doanh bởi chủ trương phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Trong đó, phân khúc biệt thự biển tại các địa phương như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc được lựa chọn khá nhiều. Nhất là dự án thiết kế văn phòng độc đáo và nằm trong khu đô thị phát triển mạnh về du lịch.

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc giá 8-10 tỷ đồng

Tìm hiểu dự án qua hotline 0906999161 hoặc xem thông tin tại đây.

Sở hữu ngôi nhà thứ hai là xu thế của nhiều nhà đầu tư. Biệt thự biển không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng riêng biệt, mà còn tạo hiệu quả cao về kinh tế khi cho thuê lại, phục vụ lượng khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng tăng cao.

"Cùng giá trị đầu tư từ 8-9 tỷ một căn, căn hộ, nhà nội đô các thành phố lớn cho thuê thường đạt mức lợi tức 4 - 6% một năm, trong khi đó biệt thự nghỉ dưỡng có thể đạt mức 9%", vị đại diện nhấn mạnh. 

Biệt thự biển rõ ràng về pháp lý, cộng đồng văn minh, nằm trong khu dân cư quy hoạch đồng bộ về hạ tầng lẫn tiện ích. Các dự án quản lý, vận hành bởi các chủ đầu tư lớn, thương hiệu quốc tế cũng mang đến cho người mua sự an tâm. Nhà đầu tư thường không mất nhiều công sức bảo dưỡng, quảng bá khai thác cho thuê như nhà nội đô vì có các đơn vị quản lý theo cùng.

Tuấn Nhu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...