Dự án Green Pearl hoàn thiện tiện ích trước khi bàn giao nhà

Dự án Green Pearl hoàn thiện tiện ích trước khi bàn giao nhà

Chủ đầu tư cho biết sẽ đẩy nhanh hoàn thiện các dịch vụ tiện ích nội khu nhằm đảm bảo cư dân về nhận nhà có thể sử dụng ngay.

 18/05/2018 |  Public Anonymous User |  431

Giới chuyên gia bất động sản nhận định, trước đây khách hàng mua nhà thường quan tâm tới vị trí, diện tích, giá cả và chất lượng. Giờ đây, họ còn chú trọng nhiều hơn tới các tiện ích của dự án, dịch vụ giá trị gia tăng, thiết kế văn phòng không gian căn hộ, hoàn thiện đồng bộ các hạng mục tiện ích trước khi về ở.

Các chuyên gia tin rằng, sự khác biệt trong đầu tư phát triển sản phẩm mới đáp ứng các tiêu chí của khách mua nhà sẽ là yếu tố quan trọng trong những năm tiếp theo.

Dự án Green Pearl hoàn thiện tiện ích trước khi bàn giao nhà

Green Pearl 378 Minh Khai đang triển khai nâng cấp các tiện ích.

Thực trạng, nhiều dự án bàn giao nhà cho khách hàng vẫn chưa hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng như nước sạch, truyền hình cáp, nghiệm thu PCCC và các dịch vụ tiện ích theo cam kết, dẫn tới nhiều tranh chấp phát sinh giữa các chủ đầu tư và khách hàng mua nhà, thậm chí có nhiều dự án kéo dài tới hàng năm trời.

Là một dự án phát triển trong quỹ đất còn lại của bốn quận nội đô cũ của Hà Nội, Green Pearl 378 Minh Khai, Hà Nội được chủ đầu tư cam kết đẩy nhanh hoàn thiện hệ thống tiện ích trước khi bàn giao nhà cho cư dân.

Dự án được thiết kế bởi KYTA Singapore gồm chuỗi tiện ích nội khu khép kín như bể bơi ngoài trời, trường mầm non quốc tế, khu tập yoga, phòng xông hơi, phòng tập thể dục, khu tập dưỡng sinh, siêu thị, nhà hàng, khu cà phê và an ninh đảm bảo.

Dự án Green Pearl hoàn thiện tiện ích trước khi bàn giao nhà

Green Pearl 378 Minh Khai mang đến không gian thoáng mát với cây cối xanh tươi, không khí trong lành. Đai lý phân phối: CenLand, Đất xanh miền bắc, Trường phúc Land; website: www.greenpearl.vn

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú - Daewon - Thủ Đức đã lựa chọn các đơn vị thi công và giám sát hàng đầu để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đồng thời hoàn thiện song song các dịch vụ tiện ích nội khu của dự án như siêu thị, khu tâm linh, khuôn viên dự án, nhà trẻ, hệ thống xử lý nước thải, nước sạch…. Những điều này nhằm đảm bảo cư dân về nhận nhà có thể sử dụng ngay.

Không những hoàn thiện sớm hệ thống tiện ích, chủ đầu tư còn dành riêng một khu vực tâm linh để cư dân tương lai có thể phát nguyện tâm linh theo phong tục người Việt.

Theo đại diện chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ Green Pearl 378 Minh Khai ngay từ bây giờ sẽ được tặng ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn 3 năm phí dịch vụ; hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà nếu có nhu cầu vay tài chính. Khách hàng không có nhu cầu vay tài chính sẽ được tặng ngay tour du lịch 2 người. 

Ngoài ra khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị. Một giải nhất xe máy Piaggio Liberty ABS màu trắng trị giá 56 triệu đồng; một giải nhì điện thoại Iphone X 64GB trị giá 28 triệu đồng; hai giải ba máy giặt LG FC1475N5W trị giá 9 triệu đồng một cái; 5 giải khuyến khích một chỉ vàng 9999.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...