Dự án Khai Sơn Town tăng tốc hoàn thiện các hạng mục

Dự án Khai Sơn Town tăng tốc hoàn thiện các hạng mục

Sau sự kiện ký kết hợp tác giữa hai đơn vị Khai Sơn và Cenland, các hạng mục tại dự án Khai Sơn Town đang được đẩy nhanh tiến độ.

 23/10/2018 |  Public Anonymous User |  512

Dự án Khai Sơn Town do Công ty Cổ phần Khai Sơn làm chủ đầu tư và Cenland là đơn vị phân phối đồng thời cũng là đơn vị hợp tác đầu tư xây dựng, phát triển.

Công viên trung tâm - điểm nhấn cảnh quan của Khai Sơn Town

Chủ đầu tư cho hay, hiện tại, các căn shophouse của dự án đang kết thúc phần thô và sắp đi vào hoàn thiện. Tuyến đường nội khu dự án đã trải nhựa và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Công viên trung tâm đã lên quy hoạch và sẽ sớm triển khai xây dựng tại vị trí ở giữa hai dãy shophouse (town 6, town 7) của dự án và chạy dọc nối từ đường lớn đến hai dãy shophouse hướng hồ (town 5, town 8).

Lấy cảm hứng từ những quảng trường, đại lộ của Mỹ, công viên trung tâm dự án Khai Sơn Town được thiết kế văn phòng nổi bật với độ cao hơn mặt đường khoảng 95cm và đường lên xuống sẽ lát đá xanh Thanh Hóa nguyên khối. Toàn bộ đường dạo bộ xung quanh công viên cũng sẽ được lát đá tự nhiên sang trọng.

Dự án Khai Sơn Town tăng tốc hoàn thiện các hạng mục

Khai Sơn Town mang đến một không gian sống trong lành và mang đậm tính thẩm mỹ với nghệ thuật sắp xếp, bố trí cảnh quan.

Điểm đặc biệt của công viên là đại lộ chạy dọc dài 200m, rộng 8m; 3 đường nhánh, mỗi đường rộng 5m và quảng trường trung tâm rộng 26m. Công viên có 2 lối vào chính và 6 lối vào phụ được bố trí thông minh giúp cư dân dự án có thể dễ dàng vào tản bộ, vui chơi.

Mong muốn không chỉ mang đến một công viên cây xanh đơn thuần, chủ đầu tư dự án Khai Sơn Town còn muốn mang đến một không gian sống trong lành và đậm tính thẩm mỹ với nghệ thuật sắp xếp, bố trí. Bao quanh công viên là cây phong lá đỏ xen kẽ cây bàng đài loan, vừa đảm bảo bóng cây tươi mát, vừa tạo nên một cảnh sắc đẹp khi cây phong đến mùa thay lá.

Không chỉ là nơi thư giãn, dạo bộ, quây quần bên người thân với đường tản bộ, đài phun nước âm sàn, ghế đá nghỉ chân và đồi cỏ vui chơi... công viên trung tâm Khai Sơn Town còn là điểm nhấn cảnh quan thu hút dân cư khu vực lân cận.

Tiềm năng gia tăng giá trị tại shophouse Khai Sơn Town

Bất động sản gần công viên không chỉ được nhiều khách hàng chuộng mua mà giới đầu tư còn cho rằng đó là điểm cộng gia tăng giá trị cho các sản phẩm đầu tư. Tại New York, bất động sản cạnh công viên được định giá cao hơn 45% so với các vị trí khác; tại Luân Đôn (Anh) con số này là 25%. Hay như ở Singapore, công trình muốn được xếp hạng 5 sao thì không thể thiếu bóng dáng của cây xanh.

Dự án Khai Sơn Town tăng tốc hoàn thiện các hạng mục

Khi các công trình tiện tích tại Khai Sơn Town khởi động, giá trị của shophouse Khai Sơn Town sẽ được định giá ngày càng cao. Thông tin chi tiết về dự án Khai Sơn Town, liên hệ: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland); hotline: 088.6060.979.

Khai Sơn Town vốn dĩ có lợi thế thế cảnh quan thiên nhiên khi gần sông Hồng và sông Đuống. So với các khu vực mật độ dân cư cao và thiếu cây xanh, sông hồ thì Long Biên được xem là nơi có không gian xanh đáng sống. Thừa hưởng lợi thế cảnh quan tự nhiên của khu vực, Khai Sơn Town còn sở hữu hai công viên nội khu và đối diện công viên lớn của thành phố.

Vì thế, theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, khi triển khai khởi công xây dựng công viên nội khu, các căn shophouse Khai Sơn Town có tiềm năng tăng giá. "Đặc biệt, sau khi hoàn thiện và đi vào sử dụng, các công viên này sẽ thu hút đông đảo dân cư từ phố Cổ và các địa bàn lân cận tới vui chơi. Khi đó, nguồn cầu mua sắm sẽ còn lớn hơn tổng 210 căn shophouse tại Khai Sơn Town", đại diện chủ đầu tư nhận định.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...