Dự án Mon City sắp bàn giao căn hộ cho khách hàng

Dự án Mon City sắp bàn giao căn hộ cho khách hàng

Dự kiến lễ bàn giao căn hộ sẽ được chủ đầu tư tổ chức vào ngày 20/1/2018.

 27/12/2017 |  Public Anonymous User |  357

Mon City tọa lạc tại Mỹ Đình 2, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án ra mắt thị trường vào tháng 12/2015, là một trong những dự án đầu tiên tại Hà Nội có bảo lãnh ngân hàng về tiến độ bàn giao căn hộ cho người mua nhà.

Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư kinh nghiệm văn phng, sau 6 tháng mở bán, 95% số căn hộ tại Mon City đã được giao dịch thành công. Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư dự án tiếp tục ghi điểm với khách hàng khi đẩy nhanh tiến độ thi công.

Cụ thể, dãy liền kề tại Mon City đã bàn giao cho khách hàng vào tháng 10/2016, sau một năm xây dựng. 70 căn hộ liền kề đầu tiên sẽ nhận sổ đỏ trong tháng 1/2018.

Một năm sau khi bàn giao khu liền kề, chủ đầu tư tiếp tục đưa 2 tòa chung cư gồm 4 đơn nguyên với 896 căn hộ về đích đúng thời hạn. 

Dự án Mon City sắp bàn giao căn hộ cho khách hàng

Tại khu liền kề, nhiều hộ dân đã chuyển về sinh sống.

Hiện, chủ đầu tư dự án đang gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng để bàn giao căn hộ cho khách hàng vào ngày 20/1. Hạ tầng của dự án đã được hoàn thiện, lối đi, khu tiểu cảnh được phủ xanh. Tầng thương mại cũng đã bàn giao tới khách hàng cho thuê để hoàn thiện nội thất, chuẩn bị đi vào hoạt động.

Phía trong tòa nhà văn phòng cho thuê, khu vực thang bộ, hành lang đều đã được hoàn thiện. Chủ đầu tư cũng kiểm định chất lượng của các thang máy, đảm bảo sự an toàn cho quá trình đi lại của cư dân. 

Dự án Mon City sắp bàn giao căn hộ cho khách hàng

Bên trong các căn hộ, nội thất cơ bản đã hoàn thiện, hành lang các tầng được vệ sinh sạch sẽ.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại Mon City đều được thi công theo đúng thiết kế văn phòng được phê duyệt và đảm bảo tiến độ. Sau 2 năm xây dựng toàn bộ giai đoạn 1 dự án đã cơ bản hoàn thành. Các tuyến đường nội bộ, cây xanh, đèn đường, biển chỉ dẫn giao thông đã hoàn thiện.

Theo chủ đầu tư, HD Mon Holdings đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho công tác bàn giao 896 căn hộ trong thời gian ngắn, đặt mục tiêu tất cả khách hàng có thể dọn về nhà mới tại Mon City trước tết Mậu Tuất 2018.

Tháng 11 vừa qua, HD Mon Holdings ký kết hợp tác với PMC để PMC trở thành đơn vị quản lý vận hành toàn bộ dự án. Theo đó, PMC sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật hoạt động ổn định, quản lý và giám sát nhà thầu dịch vụ, quản lý khu vực tiện ích cho Mon City.

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...