Gamuda Land đạt giải thưởng của Liên đoàn Bất động sản Quốc tế

Gamuda Land đạt giải thưởng của Liên đoàn Bất động sản Quốc tế

Dự án tại Hà Nội của Gamuda Land được vinh danh nhờ thiết kế kiến trúc, quy hoạch, phương pháp xây dựng lợi ích cho cộng đồng và môi trường.

 08/05/2018 |  Public Anonymous User |  462

Lễ trao giải World Prix d'Excellence 2018 của Liên đoàn Bất động sản Quốc tế (FIABCI) vừa diễn ra vào đầu tháng 5 tại Dubai. Dự án Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội) đạt giải nhất trong hạng mục bảo tồn và cải tạo thiên nhiên.

Quần thể đô thị xanh của chủ đầu tư Gamuda Land (Malaysia) nhận được đánh giá cao từ hội đồng thẩm định về thiết kế văn phòng kiến trúc, quy hoạch dự án, phương pháp xây dựng bền vững, lợi ích cho môi trường thiên nhiên và cộng đồng... Tiêu biểu là công trình cải tạo công viên và xây dựng nhà máy xử lý nước thải Yên Sở.

Cụ thể, quá trình cải tạo công viên và hồ Yên Sở là bước tiến đầu tiên của chủ đầu tư trong quá trình phát triển vùng đất phía Nam Hà Nội. Từ một vùng hoang hóa, ô nhiễm, công viên Yên Sở hiện là "lá phổi xanh" lớn nhất thành phố. Gamuda Land đã thành công phục hồi vẻ đẹp của thiên nhiên, đồng thời khuyến khích sự phát triển tự nhiên của hệ sinh thái.

Bên cạnh đó Gamuda Land đã vận hành nhà máy xử lý nước thải Yên Sở với công suất xử lý 200.000m3 nước thải một ngày đêm, góp phần giải quyết tình trạng ô nhiễm sông Sét, sông Kim Ngưu tại Hà Nội.

Gamuda Land đạt giải thưởng của Liên đoàn Bất động sản Quốc tế

Công viên Yên Sở tọa lạc trong quần thể đô thị sinh thái Gamuda City mang đến không gian sinh thái trong lành. Tìm hiểu thêm về dự án tại website hoặc hotline 0902178088.

Nhờ những công trình có đóng góp cho môi trường và cộng đồng, chủ đầu tư đã tạo dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp phía Nam thành phố, góp phần đảm bảo sức khỏe cho người dân. Công cuộc cải tạo công viên Yên Sở cũng tạo lợi thế thu hút giao thương, định cư tại khu vực phía Nam Hà Nội. Hiện có hàng nghìn người dân đến vui chơi, tham quan công viên Yên Sở vào mỗi dịp cuối tuần.

Ông Ngan Chee Meng - Giám đốc Điều hành Gamuda Land cho biết mảng xanh rộng lớn của công viên Yên Sở kết hợp với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh của quần thể đô thị sẽ góp phần hình thành cộng đồng dân cư trù phú, văn minh nơi đây.

"Những yếu tố then chốt của dự án như mảng xanh, hệ thống tiện ích... một khi được phát triển đồng bộ, hoàn chỉnh sẽ tạo dựng quần thể đô thị bền vững", ông Ngan nói.

Giải thưởng FIABCI World Prix d’Excellence vinh danh những dự án bất động sản hàng đầu trên thế giới. Mỗi hạng mục được hội đồng chuyên gia thẩm định lựa chọn với hàng nghìn dự án thuộc hơn 60 quốc gia thành viên. Đây là năm thứ 27 lễ trao giải được FIABCI tổ chức.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...