Giá vàng miếng tiếp tục đi xuống

Giá vàng miếng tiếp tục đi xuống

Kim loại quý sáng nay giảm phiên thứ hai liên tiếp, mất vài chục nghìn đồng mỗi lượng so với hôm qua.

 06/09/2018 |  Public Anonymous User |  490

Sáng nay, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng miếng SJC tại 36,6 – 36,68 triệu đồng một lượng. So với hôm qua, giá này giữ nguyên ở chiều mua, nhưng lại thấp hơn 80.000 đồng ở chiều bán.

Tại Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), giá vàng miếng chưa thay đổi so với hôm qua. Hiện mỗi lượng ở đây có giá 36,54 – 36,72 triệu đồng.

Giá vàng miếng tiếp tục đi xuống

Giá vàng miếng trong nước đã giảm phiên thứ hai liên tiếp.

Trên thị trường thế giới, giá vàng phiên Mỹ tối qua giảm gần 10 USD một ounce xuống đáy một tuần. Sự lo lắng của nhà đầu tư về thương mại toàn cầu và các thị trường mới nổi đã kéo USD lên, từ đó ghìm giá kim loại quý xuống. Dù vậy, trong phiên châu Á sáng nay, thị trường lại đang có xu hướng đi lên.

Hiện giá thế giới xoay quanh 1.193 USD một ounce, tương đương 33,58 triệu đồng một lượng (chưa thuế doanh nghiệp, phí, gia công). Chênh lệch với thị trường trong nước hiện là 3 triệu đồng.

Trên thị trường ngoại hối, tỷ giá trung tâm do Ngân hàng Nhà nước công bố sáng nay là 22.688 đồng một USD, giữ nguyên so với hôm qua. Giá bán đôla Mỹ tại Vietcombank hiện quanh 23.270 – 23.350 đồng.

Hà Thu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...