Green Bay Garden - dự án căn hộ tầm trung tại Quảng Ninh

Green Bay Garden - dự án căn hộ tầm trung tại Quảng Ninh

Dự án thừa hưởng hệ thống tiện ích và môi trường của Green Bay Village, mang tới lựa chọn mới cho phân khúc bất động sản tầm trung.

 12/12/2017 |  Public Anonymous User |  291

Đại diện BIM Group cho biết, nhu cầu về phân khúc tầm trung ngày càng lớn bởi nó phù hợp với đa số người dân có thu nhập trung bình và cũng thích hợp để đầu tư. 

Theo đại diện chủ đầu tư Green Bay Garden, hiện nay, căn hộ tầm trung chiếm 60-70% nhu cầu của thị trường. Phân khúc tầm trung có nguồn cung và lượng tiêu thụ tốt trong thời gian qua, đồng thời là phân khúc phát triển bền vững.

Khách hàng lựa chọn những dự án thuộc phân khúc tầm trung thường dựa trên những tiêu chí cơ bản như uy tín của chủ đầu tư và tính chất pháp lý, giá cả khi mua và khả năng sinh lời khi bán ra; những tiện ích nội khu, sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông đô thị…

Green Bay Garden - dự án căn hộ tầm trung tại Quảng Ninh

Green Bay Garden dành cho người dân tại Quảng Ninh và những khách hàng đầu tư.

Sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là thành phố du lịch nổi tiếng, có lượng khách tăng nhanh, do đó, nhu cầu về cho thuê căn hộ lâu dài hoặc du lịch nghỉ dưỡng cũng lớn hơn.

Đây cũng khu vực có tiềm năng bất động sản với vị trí đắc địa, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện. Các yếu tố này góp phần đảm bảo giá trị bất động sản tại Quảng Ninh nói chung và Green Bay Garden nói riêng.

Green Bay Garden thuộc Green Bay Village - cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Quảng Ninh. Dự án thừa hưởng hệ thống tiện ích và môi trường từ Green Bay Village với khu quảng trường trung tâm, công viên, hồ bơi lớn; khoảng xanh và bể bơi nhỏ tại các tiểu khu, bãi đỗ xe riêng biệt tại các tiểu khu.

Bên cạnh đó là khu giải trí cộng đồng, sân chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, khu tổ chức tiệc ngoài trời, khu bán lẻ và siêu thị nhỏ, thư viện, an ninh đảm bảo 24/24h, hệ thống quản lý toàn diện và chuyên nghiệp…

Dự án phục vụ tối đa nhu cầu sống văn minh, hiện đại với tiện ích nội khu như quảng trường, khu sinh hoạt cộng đồng, sảnh sinh hoạt chung, thang máy hiện đại, tầng hầm đỗ xe rộng lớn, khu đỗ xe ngoài trời, khuôn viên cây xanh…

Green Bay Garden - dự án căn hộ tầm trung tại Quảng Ninh

Green Bay Garden sở hữu kiến trúc hiện đại, thiết kế văn phòng cảnh quan hợp lý.

Green Bay Garden có quy hoạch tổng thể trên tổng diện tích hơn 12.300m2, diện tích xây dựng hơn 3.000m2 với 1.428 căn hộ chung cư.

Các căn hộ có diện tích vừa phải, thiết kế linh hoạt, đa dạng các loại hình như căn hộ studio, căn hộ một phòng ngủ, 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn... dễ dàng chuyển đổi và cho thuê, mang đến giá trị đầu tư tích lũy tiềm năng.

Không chỉ quy hoạch đồng bộ, Green Bay Garden còn có kiến trúc hiện đại, thiết kế cảnh quan hợp lý. Công trình sở hữu không gian nhiều cây xanh với mật độ xây dựng chiếm 25% toàn diện tích, hàng rào cây xanh bao quanh toàn khu.

Green Bay Garden tuy gần với các khu trung tâm nhưng lại tạo thành khu khép kín riêng biệt. Ngoài ra, các căn hộ chung cư còn được thiết kế thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Green Bay Garden - dự án căn hộ tầm trung tại Quảng Ninh

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0983 050 050 - 0975 822 755 - 0981 637 331.

Với ý tưởng xây dựng thống nhất từ quy hoạch đến kiến trúc và chính sách bán hàng ưu đãi, Green Bay Garden không chỉ đáp ứng nhu cầu dân sinh mà còn là kênh đầu tư tiềm năng.

Ngày 17/12, dự án Green Bay Garden sẽ được chủ đầu tư BIM Group giới thiệu tới khách hàng. 

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...