Hạ Long Monaco triển khai khu nghỉ dưỡng trên đồi hướng biển

Hạ Long Monaco triển khai khu nghỉ dưỡng trên đồi hướng biển

Công ty CP Hạ Long Monaco đang xây dựng dự án Monaco Hạ Long tại Đồi 8A, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh).

 11/01/2018 |  Public Anonymous User |  526

Dự án được quy hoạch để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trên vùng đất rồng Hạ Long.

"Với hàng loạt hạng mục như 144 biệt thự cao cấp, một khách sạn 7 tầng, các phân khu nghỉ dưỡng, giải trí, tiện ích mới, Monaco Hạ Long kỳ vọng mang đến cho người lưu trú những trải nghiệm thú vị, thư giãn cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp", đại diện chủ dự án cho biết.

Một chuyên gia nghiên cứu của bất động sản Savills cũng nhận định, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nên mạnh dạn thay đổi và đưa ra những sản phẩm dựa trên xu hướng mới của tương lai.

Đi theo tiêu chí trên, Monaco Hạ Long không chỉ hội đủ núi đồi, sông suối, hồ, biển… mà còn nằm trong khu trọng điểm kinh tế bất động sản, du lịch, văn hóa của miền Bắc.

"Bên cạnh đó, những căn hộ trên đồi hướng biển như Monaco Hạ Long còn mang tới cảm giác sơn thủy hữu tình, đem đến tài lộc, may mắn, vượng khí cho chủ nhân và người lưu trú", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Hạ Long Monaco triển khai khu nghỉ dưỡng trên đồi hướng biển

Monaco Halong Luxurious Villas được giới chuyên gia đánh giá cao về tính thanh khoản, cũng như độ hoành tráng về quy mô.

Thực tế tại văn phòng cho thuê tại Việt Nam, dạng biệt thự trên đồi nghỉ dưỡng không phải mới. Tuy nhiên, biệt thự trên đồi hướng biển thì chưa nhiều. Hiện mới có ở Quy Nhơn và sắp tới xuất hiện tại Hạ Long.

Mặt khác, theo chia sẻ của chủ đầu tư Hạ Long Monaco, bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017 phát triển mạnh. Hàng trăm dự án nghỉ dưỡng ra đời với nhiều loại hình khác nhau đã đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Hạ Long Monaco triển khai khu nghỉ dưỡng trên đồi hướng biển

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Công ty cổ phần Hạ Long Monaco; hotline: 0972.76.45.55; website

Các chuyên gia cũng khẳng định, năm 2018 sẽ tiếp tục là năm của bất động sản nghỉ dưỡng trong bối cảnh du lịch Việt không ngừng khởi sắc, kinh tế phát triển ổn định. Cùng với đó, nhiều người cũng có nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lâu dài. Do vậy, các chuyên gia nhận định phân khúc này vẫn còn nhiều tiềm năng để khai phá. 

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...