Hạ tầng đồng bộ tại khu dân cư Kiến Á quận 2

Hạ tầng đồng bộ tại khu dân cư Kiến Á quận 2

Một không gian sống chất lượng, cao cấp, được quy hoạch bài bản và hiện đại, vượt ra khỏi nội đô bí bách là điều chủ đầu tư hướng tới.

 23/01/2018 |  Public Anonymous User |  523

Tọa lạc tại khu đô thị mới Cát Lái, khu dân cư Kiến Á quận 2 do đơn vị uy tín chuyên tư vấn về quy hoạch CPG của Singapore thiết kế văn phòng.

Dự án có quy hoạch hạ tầng đồng bộ, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thành, dự kiến khu dân cư có quy mô lên đến 50.000 dân.

Hiện tại, các cộng đồng cư dân văn minh đang được hình thành nhanh chóng tại đây. Đơn cử như Ventura, Citihome, Citibella, Citisoho, CitiEsto, Lavila Đông Sài Gòn... Những dự án này đều được phát triển bởi Kiến Á Group, một thương hiệu uy tín về chất lượng thiết kế kiến trúc và xây dựng công trình.

Theo chia sẻ của Kiến Á Group, nội khu Cát Lái hội tụ đầy đủ những yếu tố mà các gia đình trẻ đang cần như hạ tầng giao thông hoàn thiện, công viên, cây xanh, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi, mua sắm hay thư giãn tinh thần.

Môi trường sống ở đây thoáng đãng nhờ hệ thống sông nước tự nhiên cùng mảng xanh trải dài toàn khu. Mật độ cây xanh lên đến 7m2 một người.

Hạ tầng đồng bộ tại khu dân cư Kiến Á quận 2

Dự án Khu dân cư Kiến Á quận 2, hotline: 0932 99 33 88; website: www.kienahome.vn

Bên cạnh đó, hệ thống trường học chất lượng chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học cơ sở đã hoạt động, trường Đại học UMT sắp xây dựng và chỉ cách nhà một vài phút đi bộ.

Từ khu dân cư Kiến Á quận 2, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận với các tiện ích cao cấp khác trong khu vực hay di chuyển đến quận 1, quận 7 chỉ mất khoảng 9-15 phút nhờ hệ thống giao thông hoàn thiện.

Chia sẻ về vị trí đắc địa, đại diện Kiến Á Group cho biết: "Những dự án đất nền thuộc các khu đô thị có số lượng không nhiều, quy định mới về việc đất phân lô bị hạn chế tách thửa càng khiến cho giá đất gần trung tâm leo thang. Ngoài ra, tập quán lâu đời của người Việt là muốn mua đất ở để dành lâu dài. Nhu cầu cao, cộng giá nhà đất nội đô ngày càng tăng thúc đẩy giới đầu tư tìm mua đất vùng gần trung tâm vì giá còn mềm, tiềm năng tăng giá tốt".

"Lợi thế nằm trong khu đô thị Cát Lái - một khu đô thị có không gian sống chất lượng cao, khả năng thanh khoản tốt, khu dân cư Kiến Á quận 2 ngày càng thu hút giới đầu tư", giới chuyên gia nhận định.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...