Hệ thống tiện ích hoàn thiện trong khu đô thị Ciputra

Hệ thống tiện ích hoàn thiện trong khu đô thị Ciputra

Nằm bên Hồ Tây, khu đô thị Ciputra sở hữu không gian sinh thái rộng lớn cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, phục vụ mọi nhu cầu cư dân.

 11/09/2018 |  Public Anonymous User |  407

Là một trong những khu đô thị lâu đời nhất Hà Nội, Ciputra quy tụ hệ thống tiện ích đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sống cũng như nghỉ dưỡng ngay tại gia. Đối với các cư dân nhí, mùa hè là mùa yêu thích nhất bởi các bạn nhỏ được tham dự nhiều hoạt động thể thao, các lớp học mùa hè, câu lạc bộ...

Bên cạnh đó, các bé còn được học bơi, chơi bóng rổ, đạp xe và tham gia vào lớp học vẽ, bơi, chơi cờ...Tại Ciputra dễ dàng bắt gặp hình ảnh cư dân nhí đạp xe trên những cung đường xanh mát hay vui đùa bên những phố hoa. Trẻ em được trải nghiệm, khám phá trong "trường học thiên nhiên" an toàn.

Hệ thống tiện ích hoàn thiện trong khu đô thị Ciputra

Lớp cờ vua một trong số chuỗi hoạt động mùa Hè vui 2018 thu hút nhiều các cư dân nhí của Ciputra.

Trong khi đó, lớp cư dân lớn tuổi nhất của khu đô thị lại tìm thấy sự thư thái trong không gian xanh thoáng rộng và môi trường sống trong lành của Ciputra. Ông Bùi Văn Vương (cư dân Ciputra) cũng yêu thích mùa hè trong khu đô thị vì nơi đây có nhiều khoảng xanh nên nhiệt độ thường thấp hơn bên ngoài, thích hợp để tụ tập hàn huyên với bạn bè.

Hệ thống tiện ích hoàn thiện trong khu đô thị Ciputra

Mảng xanh trù phú là món quà sức khoẻ mà những chủ nhân lớn tuổi của khu đô thị Ciputra thấy tâm đắc và tự hào.

Bên cạnh đó, lớp cư dân trung niên còn yêu thích không gian sống tại Ciputra. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng anh Thanh Phong vẫn dành thời gian đạp xe trên con đường sinh thái Eco Path nội khu để hít thở không khí trong lành. Đây cũng là khoảng thời gian để anh thư giãn, tìm thấy nguồn năng lượng tích cực cho một ngày làm việc.

Tại đây, mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng với những lựa chọn tốt, phù hợp thị hiếu cư dân. Ciputra được ví như khu resort hạng sang ngay trong lòng Thủ đô.

Hệ thống tiện ích hoàn thiện trong khu đô thị Ciputra

Con đường Eco Path tràn ngập màu xanh bên trong dự án.

Nhờ những ưu điểm này, Ciputra thu hút đông đảo cư dân về sinh sống. Theo chủ đầu tư, cộng đồng cư dân ngoại quốc chiếm tới hơn 30% dân số. Hầu hết cư dân ngoại quốc đều đánh giá cao môi trường sống, hệ thống tiện ích và an ninh tại khu đô thị này.

Bên cạnh tiện ích giải trí, khu đô thị còn có hệ thống các phòng tập thể thao trong nhà, sân tập ngoài trời, nhà hàng sang trọng để phục vụ cư dân. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Ciputra trở thành một trong những khu đô thị đáng sống giữa Hà Nội.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...