Khu biệt thự Sol Villas do người Pháp cố vấn về kiến trúc

Khu biệt thự Sol Villas do người Pháp cố vấn về kiến trúc

Ông Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp làm cố vấn cho khu biệt thự cao cấp tại quận 2, TP HCM.

 08/05/2018 |  Public Anonymous User |  437

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas đưa ra thị trường vào quý II/2018 được cố vấn về kiến trúc bởi ông Thierry Van De Wyngaert, người từng giữ chức chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp từ năm 2011 đến 2014.

Nói về quyết định này, ông Thierry cho biết: "Đây là dự án đầu tiên tại văn phòng cho thuê tại Việt Nam tôi làm cố vấn về thiết kế văn phòng, tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc”.

Khu biệt thự Sol Villas do người Pháp cố vấn về kiến trúc

Ông Thierry Van De Wyngaert từng giữ chức chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp từ năm 2011 đến 2014.

Ông Thierry đoạt nhiều giải thưởng uy tín tại Pháp như giải cuộc thi "Kiến trúc sư trẻ" của Hyères (1982); giải thưởng Kiến trúc Quốc tế của Viện Bê tông Quốc gia Bỉ (Etra Group, 1983); người chiến thắng trong Album of Young Architecture (1984). Ông được Bộ Văn hoá trao tặng giải thưởng Di sản Hiện đại năm 1998 cho tháp nước của Chavagnes-les-Eaux; giải thưởng kiến trúc bằng đá cẩm thạch (Carrara, Italy 2006) cho Kho lưu trữ Ngoại giao của Bộ Ngoại giao ở Nantes; bằng tốt nghiệp danh dự của Học viện Kiến trúc Quốc tế Sofia (Bulgaria) cho Thư viện Chevreul de Lyon năm 2006…

Khu biệt thự Sol Villas do người Pháp cố vấn về kiến trúc

Không gian sống sang trọng của khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Với nhiều thành tích nổi bật và bề dày kinh nghiệm văn phng, ông Thierry đã làm cố vấn kiến trúc cho Sol Villas, một tiểu khu của khu biệt thự PhoDong Village, thông qua việc ưu tiên cho sự đối xứng và tỷ lệ vàng trong bố cục.

101 ngôi biệt thự mang đường nét sang trọng, cầu kỳ kết hợp với kiến trúc hiện đại, khoa học có đường nét hình khối rõ ràng, mới mẻ. Theo ông Thierry, nếu nói kiến trúc tân cổ điển ẩn chứa một giá trị thì đó chính là sự thách thức với thời gian. Gia chủ cũng có thể chuyển đổi công năng của không gian chung và riêng theo sở thích.

Khu biệt thự Sol Villas do người Pháp cố vấn về kiến trúc

Thông tin chi tiết: phòng Kinh doanh khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas: đường Nguyễn Thị Định, quận 2, TP HCM.  Hotline: 0926 888 777.  Website.

Khu biệt thự có không gian xanh, mật độ xây dựng 24,09%, hệ thống tiện ích nội khu phong phú, chủ đầu tư cam kết giao sổ hồng, tôn trọng tính riêng tư bên cạnh việc lưu giữ những giá trị văn hóa cộng đồng.

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông tại khu Đông nói chung, quận 2 nói riêng, với nút giao thông Mỹ Thủy giúp các dự án nơi đây kết nối khu vực lân cận dễ dàng hơn.

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh TP HCM và ngân hàng VIB hỗ trợ cho vay 70-80% cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng muốn sở hữu biệt thự Sol Villas.

Vân Trương

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...