Lý do shophouse T&T DC Complex thu hút giới đầu tư

Lý do shophouse T&T DC Complex thu hút giới đầu tư

Dự án có chiến lược quy hoạch đồng bộ, ưu việt trong thiết kế và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đại diện chủ đầu tư cho biết.

 31/01/2018 |  Public Anonymous User |  445

Theo giới chuyên gia, Nam Hà Nội là khu vực quy hoạch có tầm nhìn và chú trọng nhiều tới không gian sống. Đây cũng là khu vực có nhiều trục giao thông huyết mạch như trục Giải Phóng - Ngọc Hồi, đường vành đai 2,5, vành đai 3.

Thời gian gần đây, Nam Hà Nội lại liên tục được thành phố đầu tư xây dựng các công trình giao thông lớn có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối đến khu vực trung tâm và các quận lân cận.

Tuyến đường Nguyễn Lân ven sông Lừ đã mở rộng gấp đôi, đoạn đường từ Kim Đồng đến Sông Lừ 2 (nằm trong đường vành đai 2,5) và Lê Trọng Tấn đi vào hoạt động. Cùng với đó, đường Tôn Thất Tùng kéo dài và hai cây cầu lớn cầu Bắc qua sông Tô Lịch ở điểm giao cắt giữa đường Tôn Thất Tùng kéo dài - đường Kim Giang, cầu Bắc Linh Đàm cũng chuẩn bị khởi công.

Lý do shophouse T&T DC Complex thu hút giới đầu tư

Phối cảnh tổng thể dự án T&T DC Complex.

"Toàn bộ công trình giao thông quan trọng dự kiến đến năm 2020 hoàn thành, mở ra tiềm năng tăng giá đất lớn tại khu Nam Hà Nội. Thực tế ở thời điểm hiện tại, giá đất thổ cư ven trục vành đai 2,5 đoạn từ Đầm Hồng đến quốc lộ 1A đã tăng 10-20% kể từ khi có thông tin đoạn đường này được giải phóng mặt bằng và triển khai thi công", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Theo đánh giá của các chuyên gia, sau khi đường vành đai 2,5 đi vào hoạt động, giá trị BĐS khu Nam Hà Nội sẽ còn tăng cao hơn nữa trong năm 2018 và khu vực này sẽ trở thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản thủ đô.

Trong số các dự án của khu vực, 32 căn shophouse của T&T DC Complex dành được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, chiến lược phát triển dự án tổng thể, lâu dài, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Shophouse T&T DC Complex là dự án có sự tính toán kỹ lưỡng của chủ đầu tư T&T Group. Các căn nhà phố thương mại độc lập này nằm trong khuôn viên rộng gần 8.000m2. Dự án quy hoạch đồng bộ, bài bản và bố trí hạ tầng giao thông thuận tiện. 

Lý do shophouse T&T DC Complex thu hút giới đầu tư

Phối cảnh 32 căn Shophouse tại dự án T&T DC Complex.

"Với đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, theo phong cách trẻ và hiện đại, mỗi ngôi nhà đều có nét chấm phá riêng nhưng vẫn đảm bảo sự nhất quán, hài hòa với thiết kế văn phòng mặt ngoài tổng thể của cả khu, làm tăng giá trị thẩm mỹ của dự án", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Nằm trong khuôn viên tổng thể dự án T&T DC Complex, các căn nhà phố thương mại này hưởng đầy đủ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm văn phng lâu năm. Theo đó, cây xanh, tiểu cảnh chung của khu sẽ được vệ sinh, chăm sóc hàng ngày để đảm không gian toàn bộ khu shophouse luôn sạch đẹp, tạo ra nguồn năng lượng tích cực.

Các căn shophouse đồng thời có giám sát an ninh 24/7, đảm bảo an toàn cho sinh hoạt gia đình và công việc kinh doanh của chủ sở hữu. 

Nhân dịp Tết Mậu Tuất, chủ đầu tư T&T Group triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Khách mua các căn shophouse thời điểm này sẽ được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến thời điểm bàn giao căn hộ.

Đối với những khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ vay vốn, ngân hàng sẽ chiết khấu 1,5% vào giá bán và chiết khấu dòng tiền lên đến 8,5% một năm đối với những khách hàng thanh toán sớm.

Thế Đan

T&T Land (Thành viên của T&T Group) là đơn vị phát triển và kinh doanh dự án T&T DC Complex. Công ty có thế mạnh về tài chính và đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Thông tin thêm về T&T Land và dự án T&T DC Complex, liên hệ hotline: 1800 1018, website: www.ttdccomplex.vn

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...