Mở bán giai đoạn 1 khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions

Mở bán giai đoạn 1 khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions

Giai đoạn 1 của The Mansions gồm 71 căn hộ 3 tầng và 4 tầng trong công viên.

 25/12/2017 |  Public Anonymous User |  262

Sự kiện được tổ chức từ ngày 2/12 đến 14/12 tại khu đô thị ParkCity Hanoi với sự tham dự của khách hàng và nhiều cư dân sống tại ParkCity. 

The Mansions là dự án biệt thự, nhà vườn liền kề đẳng cấp gồm 146 ngôi nhà trong công viên (75 ngôi nhà 3 tầng và 71 ngôi nhà 4 tầng), được trang bị thang máy riêng. Đây là dự án cao cấp nhất tại ParkCity.

Mở bán giai đoạn 1 khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions

Rất nhiều khách hàng đã chọn mua được ngôi nhà ưng ý trong những ngày đầu tiên mở bán

Ngoài khu tiện ích chung The ParkCity Club Hanoi, cư dân The Mansions còn được hưởng tiện nghi chuẩn resort từ khu tiện ích riêng The Mansions. Ngoài ra, thiết kế văn phòng thông tầng của ngôi nhà giúp chủ nhân đón nắng gió trong lành từ thiên nhiên, đem lại những giây phút thư giãn sảng khoái.

Mở bán giai đoạn 1 khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions

The Mansions - Không gian sống resort giữa lòng Hà Nội.

Trong những ngày đầu mở bán, nhiều khách hàng đã chọn mua được ngôi nhà ưng ý của mình. Vợ chồng cô Loan chú Minh - khách hàng đầu tiên mua The Mansions cho biết: "Lần đầu tiên đến thăm quan dự án, tôi đã bị hấp dẫn bởi cảnh quan. Ở đây, trẻ em được sống trong môi trường trong lành, có khu vui chơi khám phá chung của cả khu, có sự gắn kết hàng xóm láng giềng nên chúng tôi rất thích".

Mở bán giai đoạn 1 khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions

Cô Loan - khách hàng đầu tiên đặt mua The Mansions.
Thông tin chi tiết về dự án The Mansions của ParkCity Hanoi, liên hệ 093 679 3338. Website: www.parkcityhanoi.com.vn

Chú Hưng - một cư dân đang sống tại khu Nadyne Gardens cũng chia sẻ: "Mọi người trong gia đình tôi đều rất quan tâm tới môi trường sống để đảm bảo sức khỏe. Tôi đã chọn mua ở khu Nadyne của ParkCity từ lâu. Mọi thứ đều rất tốt từ không gian sống cho tới an ninh, mật độ cây xanh cao, lại được chủ đầu tư chăm sóc kỹ lưỡng, chất lượng công trình cao cấp. Do đó, chúng tôi quyết định mua thêm một căn ở khu The Mansions. Bởi nơi đây có khu tiện ích The Mansions Club riêng đầy tiện lợi".

ParkCity Hanoi có diện tích 77,4ha trong đó 13,7ha dành cho cảnh quan và cây xanh. Hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ với hai tiểu khu đã đi vào hoạt động Nadyne Gardens & Evelyne Gardens, khu tiện ích The ParkCity Club Hanoi, hệ thống các trường công lập và quốc tế, trung tâm thương mại ParkCity Retail Mall.

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...