Mövenpick mang tiêu chuẩn sống Thụy Sĩ vào dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc

Mövenpick mang tiêu chuẩn sống Thụy Sĩ vào dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc

Theo đại diện chủ đầu tư, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc mang theo tiêu chuẩn sống Thụy Sĩ vào phong cách, kiến trúc, dịch vụ.

 27/11/2017 |  Public Anonymous User |  379

Thụy Sĩ là quốc gia có ít nguồn tài nguyên thiên nhiên, không có biển, đất nước này chỉ có hồ nước, đồi núi hùng vĩ của dãy Alps và những dòng sông băng dài. Tuy nhiên, Thụy Sĩ nằm trong số các quốc gia phát triển trên thế giới. Đa phần người dân tại đây theo lối sống hài hòa với thiên nhiên. 

Mang theo phong cách sống này khi phát triển dự án Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, thương hiệu nghỉ dưỡng thế giới Mövenpick Hotels and Resorts (Thụy Sĩ) muốn kiến tạo không gian sống cao cấp giao hòa cùng thiên nhiên bản địa.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại vị trí đẹp trung tâm bãi Ông Lang - bãi biển có sắc xanh lagoon ngọc lam độc đáo. Lấy thiên nhiên làm chủ đạo, khu nghỉ dưỡng giúp khách hàng thư giãn, tận hưởng cuộc sống. Theo đại diện chủ đầu tư, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc mang theo tiêu chuẩn sống Thụy Sĩ vào phong cách, kiến trúc, dịch vụ. 

Mövenpick mang tiêu chuẩn sống Thụy Sĩ vào dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc

Với thiết kế hòa quyện cùng thiên nhiên, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đem đến cho du khách cảm giác thư thái, bình yên.

Phong cách sống chậm để tận hưởng

Khảo sát 158 quốc gia toàn cầu của Liên Hợp Quốc, Thụy Sĩ lọt top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Theo đó, người Thụy Sĩ thích sống chậm để tận hưởng cuộc sống. Điển hình, Bern - thủ đô Thuỵ Sĩ đứng top 10 thành phố đáng sống nhất và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Người bản địa tại Bern có câu ngạn ngữ: "Hãy để thời gian chậm lại”.

Phong cách sống chậm được người Thụy Sĩ thể hiện khi tạo nên chuyến tàu hỏa hiện đại nhưng cũng được kỷ lục Guinness công nhận là chuyến tàu chậm nhất thế giới. Mục đích của việc tạo nên chuyến tàu chậm này là để du khách có thể ngắm nhìn cung đường đẹp nhất của dãy núi Alps.

Người Thụy Sĩ trân trọng từng khoảnh khắc trải nghiệm trong cuộc đời. Vì vậy, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được mang phong cách của khu nghỉ dưỡng luôn tạo cảm giác sống chậm cho du khách với hồ nước, khoảng không gian xanh, khu tập thể dục, đạp xe, spa...

Dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp

Thụy Sĩ là một trong những nơi đầu tiên phát triển du lịch, đứng đầu đào tạo về du lịch và khách sạn trên thế giới. Diện tích hơn 41.000km2 với gần 8 triệu dân, nhưng hàng năm Thụy Sĩ đón 20-22 triệu lượt khách du lịch. Có thể nói ngành du lịch, khách sạn và nghỉ dưỡng của Thụy Sĩ có rất nhiều tiềm năng phát triển

Từ triết lý này, Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được kiến tạo trở thành một sản phẩm du lịch chuẩn năm sao quốc tế, hài hòa thiên nhiên, kết hợp với các tiện ích như bãi tắm đẹp, spa, hồ bơi, club bãi biển… Tới đây, du khách được tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng riêng tư, bình yên và cao cấp.

Những hồ nước trong dự án 

Các thành phố của Thụy Sĩ thường nằm bên hồ. Thụy Sĩ sở hữu nhiều hồ nước lớn nhỏ với cảnh vật đẹp. Các hồ nước nổi tiếng tại đây như Lake Geneva, Lake Zurich và Lake Neuchatel hàng năm thu hút nhiều du khách. 

Mövenpick mang tiêu chuẩn sống Thụy Sĩ vào dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với diện tích mặt hồ trải khắp dự án.

Lấy cảm hứng từ những hồ nước trong xanh này, chủ đầu tư Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã tạo nên khu nghỉ dưỡng với diện tích mặt hồ trải khắp dự án (theo tư vấn của thương hiệu Movenpick Hotels and  Resorts). Theo đó, các căn  condotel, biệt thự ở Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có tầm nhìn nhìn hướng biển và hồ, giúp du khách cảm thấy thư giãn. 

Mövenpick Hotels and Resorts là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn thế giới, có kinh nghiệm vận hành gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia. Theo đơn vị phát triển dự án MIKGroup, với việc kết hợp cùng thương hiệu Mövenpick tạo nên Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, MIKGroup muốn đưa Việt Nam xuất hiện trên bản đồ du lịch của giới thượng lưu toàn cầu. 

Lạc Thảo

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...