Mua nhà đã hiện hữu tại Rosita Garden được vay đến 65%

Mua nhà đã hiện hữu tại Rosita Garden được vay đến 65%

Khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi thanh toán 30% hợp đồng, chủ đầu tư hỗ trợ cho vay 65%.

 13/12/2017 |  Public Anonymous User |  315

Nhiều gia đình trẻ mong muốn sở hữu một nơi an cư đúng nghĩa, tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng mua nhà tại các khu đất vàng văn phòng cho thuê gói rẻ tại TPHCM.

Đại diện chủ đầu tư Khang Điền cho biết, dự án Rosita Garden ra đời từ sự thấu hiểu những khó khăn đó, cùng tâm huyết kiến tạo cộng đồng văn minh và không gian sống chất lượng, góp phần giải quyết bài toán khó về nơi an cư cho người trẻ.

Mua nhà đã hiện hữu tại Rosita Garden được vay đến 65%

Dự án Rosita Garden hướng về nhóm khách hàng trẻ. Ảnh: Khang Điền

Rosita Garden tọa lạc tại mặt tiền đường 990, thuộc phường Phú Hữu - quận 9, cách đường Nguyễn Duy Trinh 500m, nằm trong khu dân cư sầm uất với khu nhà đã hiện hữu, thích hợp để cư dân dọn đến ở ngay.

Thanh toán 30% - dọn vào ở ngay

Căn hộ với hai sân vườn trước và sau, cùng toàn bộ tiện ích nội khu hiện đại đã hoàn thiện của Rosita Garden sẽ sẵn sàng chào đón những chủ nhân mới khi thanh toán 30% giá trị hợp đồng, tương đương 1,2 tỷ đồng.

Khang Điền còn đưa ra chính sách hấp dẫn là hỗ trợ người mua vay 65%, nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính giai đoạn đầu.

Mua nhà đã hiện hữu tại Rosita Garden được vay đến 65%

Căn hộ tại Rosita Garden. Ảnh: Khang Điền

"Thông thường, khi dự án đã vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao nhà hiện hữu, chủ đầu tư thường hiếm khi hỗ trợ người mua vay ưu đãi 0% trong hai năm đầu tiên. Đây được xem là ưu đãi đặc biệt của công ty", đại diện Khang Điền chia sẻ.

Tốc độ hoàn thiện dự án của chủ đầu tư cũng là điểm chú ý. Đại diện Khang Điền cho biết, trong vòng ba tháng kể từ ngày mở bán đầu tiên, toàn bộ các tiện ích nội khu và các dãy nhà liên kế với hai sân vườn đã hoàn thành.

Sở hữu một căn nhà tại Rosita Garden với không gian xanh mát, cách biệt khu trung tâm thành phố vốn ồn ào, cư dân nơi đây vẫn có thể thụ hưởng đầy đủ các tiện ích hiện đại, phục vụ các nhu cầu vui chơi, giải trí, sức khỏe thiết yếu mà không cần di chuyển nhiều nơi.

Nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn

Mua nhà đã hiện hữu tại Rosita Garden được vay đến 65%

Khách mua căn hộ tại Rosita Garden có thể hưởng ba chương trình ưu đãi cùng lúc. Ảnh: Khang Điền

Bên cạnh việc hỗ trợ vay 65% hợp đồng mua bán, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, giúp người mua nhanh chóng có nơi an cư lạc nghiệp. Khách hàng hoàn tất thủ tục mua bán và thanh toán đủ 30% sẽ có thể cùng lúc hưởng ba chính sách hỗ trợ từ Khang Điền, với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng, gồm 3 ưu đãi.

Ưu đãi thứ nhất: khi ký kết hợp đồng mua bán nhà tại dự án Rosita Garden, khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp 2% trên tổng giá bán. Với khoản giảm ưu đãi này, chủ nhân mới của Rosita Garden sẽ nhẹ gánh lo về tài chính và có thể chủ động nguồn tiền cho những dự định khởi đầu cuộc sống mới.

Ưu đãi thứ hai: chủ đầu tư cũng sẽ tặng mỗi người mua nhà bông hồng vàng SJC trị giá năm chỉ, tương đương khoảng 17 triệu đồng.

Ưu đãi thứ ba: sau bao bộn bề lo toan cho căn nhà, khách mua nhà sẽ tận hưởng một chuyến du lịch châu Âu với chương trình Khám phá xứ sở hoa hồng cùng Rosita Garden, trải nghiệm ba quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ - Bulgaria - Hy Lạp trong chín ngày, trị giá 72 triệu đồng. Đây hứa hẹn sẽ là dịp nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời bên người thân và gia đình.

Mua nhà đã hiện hữu tại Rosita Garden được vay đến 65%

Chủ đầu tư đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho căn hộ tại Rosita Garden. Thông tin cụ thể về dự án: Website: www.rositagarden.com.vn. Hotline: 0919 02 08 05 - 0941 49 68 68. Ảnh: Khang Điền

Khách hàng còn hưởng nhiều chương trình ưu đãi khác từ chủ đầu tư như chiết khấu 1% dành cho khách hàng thân thiết; chiết khấu 18% mỗi năm dành cho các khách hàng thanh toán vượt tiến độ; hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên; hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 2% trong 60 tháng…

Y Vân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...