Nhận khánh vàng khi mua căn hộ Valencia Garden dịp cuối năm

Nhận khánh vàng khi mua căn hộ Valencia Garden dịp cuối năm

Khách hàng nhận ngay khánh vàng trị giá 20 triệu đồng cùng cơ hội trúng chuyến du lịch Tây Ban Nha trị giá 100 triệu đồng cho 2 người.

 22/12/2017 |  Public Anonymous User |  386

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng cũng sẽ được ngân hàng hỗ trợ tối đa lên tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, ân hạn nợ gốc đến 24 tháng.

Các ưu đãi này nằm trong chương trình "Mua nhà đẹp - Nhận quà vàng - Vui đón Tết" do chủ đầu tư triển khai, nhằm hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ tại Valencia Garden. 

Nhận khánh vàng khi mua căn hộ Valencia Garden dịp cuối năm

Valencia Garden là một trong những dự án đáp ứng tiêu chí khách hàng thực. Thông tin chi tiết liên hệ: Hotline: 0961 266 811, website: Valenciagarden.vn.

Theo Báo cáo của Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia, tính đến cuối tháng 11, tổng tín dụng vào nền kinh tế bất động sản ước tăng 2,8% so với tháng trước và tăng 15,3% so với đầu năm. Trong đó, tín dụng tiêu dùng vào lĩnh vực bất động sản - xây dựng tăng mạnh.

Báo cáo, tổng dư nợ cho vay tiêu dùng ước tăng khoảng 59% so với cuối năm 2016, trong đó cho vay phục vụ nhu cầu mua nhà để ở; thuê, thuê mua nhà ở; xây dựng, sửa chữa nhà ở; nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất để xây nhà ở… chiếm tỷ trọng tới 52,9% (cuối năm 2016 là 49,5%)...

Đại diện chủ đầu tư cho biết, hoạt động mua nhà để ở đang thu hút mạnh dòng vốn tín dụng tiêu dùng. Trong đó, các dự án vừa túi tiền nhận được sự quan tâm cao của người mua nhà. Ngoài ra, việc các tổ chức tài chính đẩy mạnh phát triển tín dụng sang lĩnh vực bất động sản - xây dựng cũng giúp người dân có thêm nhiều cơ hội tiếp cận vốn vay để mua nhà.

Với tâm lý mua nhà an cư đón Tết của người Việt, những dự án có không gian đẹp, mức giá hợp lý và có thể bàn giao ngay được đông đảo khách hàng quan tâm trong những tháng cuối năm.

Nhận khánh vàng khi mua căn hộ Valencia Garden dịp cuối năm

Dự án vừa túi tiền, chuẩn bị bàn giao thu hút khách hàng dịp cuối năm.

Tại Hà Nội, một số dự án tầm trung được chủ đầu tư thúc đẩy hoàn thiện, có thể bàn giao ngay. Cụ thể, dự án Xuân Mai Complex tại Yên Nghĩa, Hà Đông dự kiến bàn giao cuối năm; dự án Eco Lake View tại Đại Kim, Hoàng Mai dự kiến bàn giao quý I/2018; dự án T&T River View tại Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, dự án Valencia Garden do MIKGroup phát triển tại khu vực quận Long Biên.

Đặc điểm chung của các dự án này là có mức giá vừa phải, chỉ từ một tỷ đồng đến khoảng 2 tỷ đồng một căn hộ. Tại Valencia Garden, các căn hộ được chào bán với giá từ 21,5 triệu đồng một m2, nghĩa là tổng giá trị căn hộ 2-3 phòng ngủ dao động 1,2-2 tỷ đồng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, không gian sống trong các căn hộ cũng được chăm chút kỹ lưỡng.

Đại diện chủ đầu tư dự án Valencia Garden chia sẻ, các đợt mở bán căn hộ dự án luôn thu hút nhiều khách quan tâm và đặt mua.

"Vài tuần nữa, một trong ba tòa nhà văn phòng cho thuê tại Valencia Garden sẽ được bàn giao. Tiến độ xây dựng dự án đang đạt đúng chỉ tiêu đề ra", đại diện MIKGroup nhấn mạnh.

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...