Nhiều phần quà cho khách tham dự lễ cất nóc dự án The K - Park

Nhiều phần quà cho khách tham dự lễ cất nóc dự án The K - Park

Khách hàng có giao dịch thành công ngay tại buổi lễ sẽ được nhận quà trị giá 5 triệu đồng, bên cạnh nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

 11/01/2018 |  Public Anonymous User |  516

Ngày 14/1, cả ba tòa The K-Park sẽ đồng loạt cất nóc sau 6 tháng triển khai. Lễ cất nóc tổ chức ngay tại công trường với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng tham dự và có giao dịch thành công ngay tại sự kiện. 

Theo đó, khách hàng có giao dịch từ nay đến trước Tết Nguyên Đán sẽ được nhận phần quà giá trị lên tới 40 triệu đồng và có thêm cơ hội nhận một iPhone 8 Plus. Khách hàng có giao dịch thành công ngay tại buổi lễ sẽ được nhận thêm phần quà trị giá 5 triệu đồng.

Nhiều phần quà cho khách tham dự lễ cất nóc dự án The K - Park

Cả 3 toàn K1, K2, K3 đều đã hoàn thiện thi công.

Đại diện chủ đầu tư CenInvest cho biết, lễ cất nóc là một trong những dấu mốc quan trọng trong tiến trình triển khai dự án. Đây là tin vui với những người thực hiện dự án và những ai đã tin tưởng chọn The K - Park làm chốn an cư.

Để bảo đảm chất lượng và tiến độ thi công tốt, ngay từ giai đoạn đầu triển khai, chủ đầu tư đã lựa chọn những đơn vị có năng lực và uy tín trên thị trường. Đó là tổng thầu Công ty CP đầu tư TSG văn phòng cho thuê tại Việt Nam; nhà thầu phụ Licogi 13; đơn vị thiết kế văn phòng Archivina; đơn vị tư vấn giám sát Beacons Việt Nam…

Hiện tòa K1 đã thi công đến tầng 27, tòa K2 đến tầng 25 và K3 đến tầng 23. Cả ba tòa đều vượt tiến độ, dự kiến bàn giao nhà sớm vào đầu quý IV.

Với tốc độ thi công nhanh, chất lượng công trình đảm bảo, 750 trong tổng số 951 căn hộ đã tìm được chủ nhân. 200 căn còn lại đang được chủ đầu tư chào bán với nhiều ưu đãi. Chỉ từ 1,1 tỷ đồng căn hộ hai phòng ngủ, thanh toán trước 30%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng giá trị... 

Nhiều phần quà cho khách tham dự lễ cất nóc dự án The K - Park

Thông tin liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn; hotline: ‎0868.288.191; website.

Anh Cường (quận Hà Đông) - cư dân tương lai của The K - Park cho biết, gia đình anh đang thuê nhà ở khu vực La Khê, giá thuê mỗi tháng là 4,5 triệu đồng, nhưng quá trình sinh sống cũng tồn tại nhiều hạn chế, bất cập.

Sau thời gian tìm hiểu các dự án, anh thấy The K - Park có nhiều yếu tố lợi thế như nằm tại vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, thiết kế hiện đại, phòng nào cũng rộng, thoáng. "Bên cạnh đó, dự án có tiến độ thi công nhanh, vượt tiến độ nên tôi quyết định đặt mua", anh Cường nói.

Tại The K - Park, với chi phí ban đầu hơn 300 triệu đồng, người mua đã có cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại, thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với diện tích linh hoạt 53 - 93m2. Các căn hộ đều có hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, ban công và lô gia rộng thoáng, đảm bảo vừa có không gian chung cho cả gia đình, vừa có không gian riêng cho từng thành viên.

Dự án có môi trường sống chất lượng, gần kề hai công viên lớn. Công viên nội khu gần 1ha và công viên văn hóa thể thao lớn có diện tích 100 ha với hai hồ điều hòa, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi và thể thao hiện đại.

"The K - Park hứa hẹn là dự án nhà ở có chất lượng môi trường sống kiểu mẫu trong khu vực phía Tây Nam thủ đô", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...