Nhiều ưu đãi cho khách tại Anland Complex trước tết Mậu Tuất

Nhiều ưu đãi cho khách tại Anland Complex trước tết Mậu Tuất

Từ nay đến hết 15/2, khách đặt mua Anland sẽ hưởng chiết khấu tới 8% giá trị căn hộ; tặng gói phí quản lý dịch vụ 6 đến 8 năm...

 17/01/2018 |  Public Anonymous User |  415

Nhằm mang đến nhiều may mắn cùng phúc lộc cho khách hàng dịp đầu năm, Tập đoàn Nam Cường đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua căn hộ Anland.

Từ nay đến hết ngày 15/2, khách hàng đặt mua Anland sẽ hưởng trực tiếp chiết khấu lên tới 8% giá trị căn hộ. Đặc biệt, tất cả cư dân tương lai được tặng gói phí quản lý dịch vụ từ 6 đến 8 năm với giá trị lên đến 70 triệu đồng.

Như vậy, trong những năm đầu dọn về ở tại Anland, cư dân sẽ không phải quan tâm đến chi phí an ninh 24/7, điện chiếu sáng thang máy, hành lang và khu vực chung, nước tưới công cộng, dọn dẹp vệ sinh chung, chăm sóc cây cảnh, thu nhặt xử lý rác và chăm sóc bảo tồn cảnh quan chung...

Nhiều ưu đãi cho khách tại Anland Complex trước tết Mậu Tuất

Anland có mật độ xây dựng thấp chỉ 35%.

Ngoài ra, khách hàng đồng thời hưởng mức chiết khấu 9,7% một năm cho số tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi sử dụng vốn tự có trả 95% giá trị căn hộ. Với những ai sử dụng gói vốn vay ngân hàng, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến lúc nhận nhà.

Bên cạnh đó, chính sách thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt sẽ góp phần giảm bớt áp lực dòng tiền, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một căn hộ ưng ý tại Anland Complex.

Nhiều ưu đãi cho khách tại Anland Complex trước tết Mậu Tuất

Anland dành 2.000m2 sân vườn với đa dạng trò chơi vận động và phát triển trí tuệ.

Vừa xuống tiền mua căn hộ tại tầng 13 Anland, chị Hồng Yến (Cầu Giấy) chia sẻ, hai tháng qua, vợ chồng chị đã đi tìm hiểu nhiều dự án, hiện cũng có những dự án tốt nhưng thường phải đợi tối thiểu một năm rưỡi đến hai năm mới bàn giao.

"Sau khi cân nhắc kỹ, gia đình tôi quyết định chọn căn hộ sẽ bàn giao vào tháng 6 năm nay tại Anland bởi đỡ được nhiều thời gian chờ đợi, giảm thiểu rủi ro chậm tiến độ lại tiết kiệm tiền thuê nhà", chị Yến cho biết.

Suy nghĩ của vợ chồng chị Hồng Yến là tâm lý chung của nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực. Với những căn hộ sắp bàn giao, họ sẽ tránh được rủi ro chậm tiến độ, quy hoạch tiện ích thay đổi so với cam kết ban đầu hay chất lượng công trình không đúng như cam kết... 

Theo chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, là tâm điểm chú ý của thị trường trong phân phúc căn hộ cao cấp khu vực Hà Đông, Anland Complex thu hút khách hàng không chỉ bởi tiến độ thi công nhanh, chất lượng công trình đảm bảo mà còn bởi định hướng sống xanh và quần thể tiện ích hiện đại hướng tới trẻ em.

Với ý tưởng Xanh An Lành, Anland được xây dựng và sử dụng vật liệu thân thiện theo tiêu chuẩn khắt khe của chứng chỉ công trình tiết kiệm tài nguyên EDGE do tổ chức IFC thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới cấp. Nhờ đó, cư dân Anland có thể tiết kiệm từ 20% đến 27% hóa đơn điện nước hàng tháng.

Đặc biệt, Anland dành 2.000m2 khuôn viên diện ích cho Vườn Tuổi thơ, nơi trẻ em có thể thoải mái chạy chân trần trên cỏ, vui đùa với 35 hạng mục vui chơi như vườn thú cưng, sân chơi trên lưới, bể vầy, sân cát hay dốc trượt cỏ. 

Nhiều ưu đãi cho khách tại Anland Complex trước tết Mậu Tuất

Thông tin liên hệ website: http://anland.com.vn/; http://namcuong.com.vn/. Đơn vị phân phối: AnPhatLand; hotline: 0901.41.15.55; MaxLand: 0939.66.01.01; CSKH Chủ đầu tư: 0973.99.99.12

Tọa lạc tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội 200ha, cư dân Anland được hưởng lợi ích từ không gian sinh thái trong lành của hàng nghìn cây xanh từ các tuyến đường nội khu hay Công viên Thiên văn học 12ha với trung tâm là hồ điều hòa 6ha diện tích mặt nước.

Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục liên cấp đạt chuẩn Lê Quý Đôn nằm ngay trong khu đô thị Dương Nội rất thuận tiện cho trẻ đến trường chỉ cách vài bước chân.

Có mức giá hợp lý chỉ từ 1,4 tỷ đồng một căn cùng ưu thế và lợi ích khác biệt, Anland đang đạt số lượng giao dịch ấn tượng, đặc biệt trong giai đoạn sắp bàn giao, chủ đầu tư cho biết.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...