Phân khúc căn hộ tầm trung tại khu Tây Sài Gòn hút khách

Phân khúc căn hộ tầm trung tại khu Tây Sài Gòn hút khách

Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nội, ngoại khu phong phú, những dự án này còn ứng dụng mô hình căn hộ thông minh trong thiết kế.

 15/05/2018 |  Public Anonymous User |  401

Giới chuyên gia bất động sản cho biết, chỉ tính riêng giai đoạn cuối 2017 và đầu 2018, hàng loạt dự án ra mắt khiến cho khu vực Tây Sài Gòn trở nên sôi động, nhất là phân khúc căn hộ vừa túi tiền, có mức giá 1-2 tỷ đồng, đơn cử West Intela, High Intela...

Phân khúc căn hộ tầm trung tại khu Tây Sài Gòn hút khách

Khu căn hộ thông minh West Intela tại mặt tiền đường An Dương Vương được giới thiệu vào đầu năm 2018.

Khu căn hộ thông minh West Intela nằm tại mặt tiền đường An Dương Vương (quận 8). Theo ghi nhận từ phía chủ đầu tư LDG Group, dự án này đã đạt hơn 80% giao dịch chỉ trong chưa đầy một tháng công bố ra thị trường. Có nhiều yếu tố tác động đến quyết định đầu tư của khách hàng nhưng vị trí thuận lợi, kết nối khu vực tốt được đánh giá cao.

Một dự án khác nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, vị trí được giới chuyên gia đánh giá có khả năng gia tăng giá trị nhanh là High Intela cũng có lượng giao dịch cao. Đại diện chủ đầu tư cho biết, hơn 540 căn hộ thuộc dự án này đã có khách hàng đặt cọc để chờ sở hữu.

Phân khúc căn hộ tầm trung tại khu Tây Sài Gòn hút khách

Dự án High Intela có mức giá từ 1,5 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC.

"Nhiều khách hàng sau khi tìm hiểu dự án West Intela đã bị chinh phục bởi mức giá từ 1,19 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC. Trong đó, tại dự án High Intela, mức giá khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng. Đây là mức giá hấp dẫn so với vị trí đắc địa mà các dự án này được quy hoạch", LDG Group nhận định.

Điểm chung nữa của cả hai dự án này là ứng dụng mô hình căn hộ thông minh trong thiết kế văn phòng, quản lý và vận hành. Mô hình này phù hợp với những khách hàng trẻ thích công nghệ và muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Phân khúc căn hộ tầm trung tại khu Tây Sài Gòn hút khách

Các dự án do LDG Group đầu tư và phát triển đều ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành mang lại cuộc sống tiện ích cho cư dân. Thông tin chi tiết, liên hệ website: http://www.ldggroup.vn; ĐT: 0937 92 88 92.

Tại dự án khu căn hộ thông minh West Intela và High Intela, chủ đầu tư LDG Group đều trang bị cho cư dân một phần mềm chuyên biệt để kết nối cộng đồng, nhận thông báo, thanh toán mua hàng… Bên cạnh đó, hệ thống điện thông minh có thể điều khiển từ xa, cảm biến đo nhiệt độ, ánh sáng được trang bị trong từng căn hộ đều rất hiện đại. 

Hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được quan tâm, khu vực bãi giữ xe có lắp đặt cảm biến đo khí thải và nhiệt độ để cảnh báo cháy nổ.

Để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, các dự án do LDG Group đầu tư đều chú trọng phát triển các tiện ích công cộng. Tại High Intela, cư dân sở hữu tiện ích cao cấp với hồ bơi kết hợp cảnh quan, tháp phun nước bát giác, công viên Triangle, sân tennis, công viên Weekend và khu vui chơi cho trẻ em…

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...