Phát triển du lịch tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phát triển du lịch tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sở hữu lợi thế thiên nhiên cùng chính sách ưu đãi của đặc khu kinh tế, Phú Quốc đang trở thành điểm đến cho bất động sản nghỉ dưỡng.

 05/04/2018 |  Public Anonymous User |  480

Theo số liệu của Sở Du lịch Kiên Giang, tổng lượng khách đến với Phú Quốc trong năm 2017 đã tăng gấp 9,4 lần so với năm 2012, riêng khách quốc tế cao hơn 3,4 lần. 

Phú Quốc là một trong ba địa phương có mặt trong đề án phát triển đặc khu kinh tế bất động sản. Dự kiến khi Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt được thông qua vào giữa năm nay, huyện đảo này sẽ hưởng nhiều chính sách ưu tiên trong phát triển hạ tầng và kinh tế.

Phát triển du lịch tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phú Quốc có nhiều tiềm năng phát triển du lịch và bất động sản.

Hiện số lượng cơ sở kinh doanh lưu trú đạt chuẩn tại đây chưa nhiều, mới có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao, một cơ sở lưu trú 6 sao. Do đó, Phú Quốc là thị trường tiềm năng thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Huyện đảo có 218 dự án đầu tư du lịch còn hiệu lực triển khai, chiếm 79% toàn tỉnh Kiên Giang và đạt số vốn đầu tư 222.275 tỷ đồng. Trong đó, có những tên tuổi tên tuổi khách sạn hàng đầu trên thế giới như Wyndham, Novotel, Marriott...

Ông Đỗ Duy Thoan - đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc nhận xét giá đất tại đây đã tăng trên 30% so với hồi đầu năm.

"Theo dõi thị trường Phú Quốc trong nhiều năm nhưng tôi chưa thấy thời điểm nào có sự tăng trưởng vượt trội như vậy. Ngoài lợi thế về du lịch, quyết định lên đặc khu cũng tạo điều kiện cho địa ốc tại đây tăng trưởng", ông Thoan nhận định.

Xu hướng bất động sản tăng cao thể hiện tầm nhìn của Nam Group khi chọn khu vực Bãi Trường để phát triển dự án biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc. Đây cũng là nơi tập trung nhiều thương hiệu quản lý khách sạn lớn như Novotel, Marriott...

Phát triển du lịch tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Wyndham Garden Phú Quốc do tập đoàn khách sạn quốc tế Wyndham trực tiếp quản lý. Hotline: 0906999161. Tham khảo thông tin tại đây.

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc có giá khởi điểm từ 9 tỷ đồng. Chủ đầu tư cam kết thuê lại với lợi nhuận cho thuê 30% (tương đương 3 tỷ). Dự án có chính sách thanh toán linh hoạt, chia nhỏ trong 23 tháng và do tập đoàn khách sạn quốc tế Wyndham trực tiếp quản lý. Nhờ đó, tất cả biệt thự ra mắt trong đợt một vào năm 2017 đã được khách hàng đặt mua.

Chính sách thanh toán linh hoạt trong 23 tháng mà Nam Group áp dụng cho dự án này giúp khách hàng có khả năng cân đối tài chính. Công ty cũng cam kết chú trọng đến tiến độ thi công, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm.

"Chúng tôi mang đến kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng, đảm bảo sinh lời ngay, khai thác tốt và thanh khoản cao, đáp ứng tiêu chí lựa chọn dự án của nhà đầu tư cá nhân", ông Thoan nói.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...