Regent Residences Phu Quoc tung chính sách thu hút nhà đầu tư hạng sang

Regent Residences Phu Quoc tung chính sách thu hút nhà đầu tư hạng sang

Mang thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống các thương hiệu khách sạn của IHG, Regent Residences Phu Quoc thu hút nhiều nhà đầu tư.

 19/05/2018 |  Public Anonymous User |  438

Tiếp nối sự thành công của đợt mở bán giai đoạn một (90% các căn biệt thự đã có chủ), trong tháng 5, BIM Group cho biết sẽ cùng đơn vị phân phối giới thiệu các căn biệt thự nghỉ dưỡng cuối cùng của dự án Regent Residences Phu Quoc. 

Regent Residences Phu Quoc tung chính sách thu hút nhà đầu tư hạng sang

Các căn biệt thự Regent Residences Phu Quoc thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Chia sẻ về đợt mở bán đầu tiên, anh Khang, một nhà đầu tư bất động sản Hà Nội nói: "Nếu chậm chân một chút có lẽ tôi đã phải chờ đến lần mở bán giai đoạn hai".

Anh Vinh, nhà đầu tư có tiếng tại các thành phố biển Đà Nẵng, Nha Trang cũng khẳng định, Regent là cái tên tiềm năng tại Phú Quốc. "Dù đã là chủ nhân một căn biệt thự tại dự án, tôi sẽ không vắng mặt ở những lần mở bán sắp tới vì đầu tư vào những căn biệt thự mẫu tại Regent Residences Phu Quoc sẽ là tiền đẻ ra tiền", anh Vinh chia sẻ.

Hiện khu vực nhà mẫu của Regent tiếp đón nhiều lượt khách đến tham quan mỗi ngày. Đặc biệt, từ đầu tháng 4, BIM Group và Địa ốc MGV đã tổ chức cho khách hàng trải nghiệm InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences - một hợp phần nằm trong quần thể khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina nằm ngay sát Regent Residences Phu Quoc.

Regent Residences Phu Quoc có tất cả 76 căn biệt thự, trong đó 38 căn mở bán giai đoạn một đã có chủ. Những căn còn lại đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. 

Regent Residences Phu Quoc tung chính sách thu hút nhà đầu tư hạng sang

Regent Residences Phu Quoc sở hữu tầm nhìn triệu đô, hướng trọn ra biển lớn.

"Giá trị của những căn biệt thự tại đây lại càng được khẳng định khi mang tên Regent. Tước vị của Regent Residences Phu Quoc nâng tầm khi Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) đã hoàn tất thương vụ mua 51% cổ phần của thương hiệu Regent Hotels & Resorts, trở thành thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống các thương hiệu khách sạn của IHG", đại diện BIM Group cho biết.

Chia sẻ về thương vụ M&A, ông Lê Minh Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn BIM Group, Giám đốc điều hành khối Bất động sản nghỉ dưỡng chia sẻ: "Chúng tôi rất may mắn khi Regent Residences Phu Quoc trở thành đứa con đầu lòng mang thương hiệu Regent Hotels & Resorts dưới thời đại quản lý của IHG. Tất nhiên, điều cốt lõi làm nên giá trị của dự án vẫn là vị trí đắc địa nằm trọn trên bãi Trường - một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ của Phú Quốc".

Cơ hội đầu tư sinh lời

Regent Residences Phu Quoc không chỉ sở hữu thiết kế văn phòng và hệ thống tiện ích đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng hạng sang mà còn bởi chủ đầu tư luôn đặt các nhà đầu tư ở vị trí ưu tiên.

Theo đó, BIM Group triển khai nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư đầu tư vào dự án.

Regent Residences Phu Quoc tung chính sách thu hút nhà đầu tư hạng sang

Chủ đầu tư được sử dụng 15 đêm miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM Group

Tập đoàn cam kết chia sẻ 40% doanh thu cho thuê biệt thự cho các nhà đầu tư với con số không thấp hơn 9% giá trị biệt thự một năm trong suốt 9 năm đầu.

Để làm giảm áp lực vấn đề tài chính, khách hàng có thể lựa chọn không nhận thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê trong 3 năm đầu tiên để nhận chiết khấu 20% giá trị của biệt thự. Từ năm thứ 4 đến năm thứ 9, BIM Group vẫn cam kết giữ nguyên ở mức 9% một năm.

Ngoài ra, chủ đầu tư cho hay, ngay cả khi căn biệt thự đó sinh lợi cho các nhà đầu tư, họ vẫn được sử dụng 15 đêm miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM Group cũng như hưởng mức chiết khấu ưu đãi lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng, spa, quầy bar của khách sạn.

Chủ đầu tư đồng thời linh hoạt cho các đợt thanh toán, chiết khấu khi khách hàng thanh toán sớm.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...