Thiết kế 2 tầng thông thoáng tại ki-ốt thương mại The K - Park

Thiết kế 2 tầng thông thoáng tại ki-ốt thương mại The K - Park

Ki-ốt thương mại có diện tích linh hoạt 110-300m2, được thiết kế đồng bộ, vuông vắn, gồm 2 tầng có thể kết hợp vừa ở vừa kinh doanh.

 21/12/2017 |  Public Anonymous User |  323

Vị trí thuận lợi

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, Văn Phú là khu vực có tốc độ phát triển nhanh tại quận Hà Đông, Hà Nội. Dân cư chủ yếu là tầng lớp trung lưu, trí thức, gia đình trẻ, thích hợp với các hoạt động bán lẻ hàng tiêu dùng, sinh hoạt hàng ngày.

Do nằm trên mặt đường lớn Lê Trọng Tấn với mặt cắt ngang 30m, gần ngã tư Quang Trung - Lê Trọng Tấn, tuyến đường huyết mạch ở cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô, nơi đây thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh.

Ngoài ra, khu đô thị Văn Phú cũng thừa hưởng hạ tầng giao thông công cộng hiện đại khi gần ga đường sắt trên cao, điểm chờ buýt nhanh BRT. Khu vực này cũng có cảnh quan môi trường trong lành...

Thiết kế 2 tầng thông thoáng tại ki-ốt thương mại The K - Park

Ki-ốt thương mại The K - Park ở vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh.

Nằm trong khu đô thị Văn Phú, ki-ốt thương mại The K - Park sau khi hoàn thiện sẽ phục vụ khoảng 2.500 căn hộ chung cư, 500 căn liền kề, biệt thự trong khu đô thị và hơn 10.000 cư dân của 3 tòa chung cư bên trên. Đây là nguồn khách dồi dào và lâu dài.

Thiết kế tối ưu

Khác với các mô hình ki-ốt truyền thống, ki-ốt thương mại tại The K - Park có diện tích linh hoạt 110-300m2, được thiết kế văn phòng đồng bộ, vuông vắn, 2 tầng.

Trong đó, tầng 1 có thể dùng để kinh doanh nhiều mặt hàng như siêu thị, quán café, cửa hàng ăn uống, đồ lưu niệm, nội thất, quần áo… Phần trần được thiết kế cao, khiến mặt bằng cửa hàng thông thoáng, có thể sắp xếp, trang trí theo nhiều phong cách. Tầng 2 có thể dùng để ở với không gian riêng, tách biệt với khu kinh doanh bên dưới. Vỉa hè và hành lang rộng, có bãi đỗ ôtô nên tiện lợi cho việc kinh doanh.

Thiết kế 2 tầng thông thoáng tại ki-ốt thương mại The K - Park

Ki-ốt thương mại The K - Park thiết kế 2 tầng thông thoáng.

Chi tiết liên hệ: Hệ thống mentor, connector của nghemoigioi.vn. Hotline: 0963.242.686, website.

Ngoài ra, ki-ốt thương mại The K - Park có mặt tiền lớn từ 4 đến 8m cùng 2 lối vào, một lối từ hành lang khu căn hộ, một lối từ mặt đường Lê Trọng Tấn, giúp khai thác và tiếp cận đông đảo khách hàng.

Tiện ích đồng bộ, sẵn có

Không chỉ thuận lợi cho việc kinh doanh, ki-ốt thương mại The K - Park còn thừa hưởng tiện ích công cộng và không gian chung rộng rãi.

Khu bể bơi, sân chơi ngoài trời là nơi trẻ nhỏ được thỏa sức vui chơi, vận động và khám phá thế giới bên ngoài qua các hoạt động thể chất. Khu thương mại, giải trí, thể thao, làm đẹp… là nơi cư dân đón nhận cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Ngoài ra, với việc sở hữu công viên nội khu lớn và gần kề công viên văn hóa thể thao lớn tại quận Hà Đông, cư dân sẽ được thụ hưởng môi trường sống trong lành.

Mức giá hợp lý

Tại The K - Park, khách hàng bỏ từ 5 tỷ đồng là có thể sở hữu ki-ốt 2 tầng 110m2, thiết kế hiện đại, thông thoáng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, so với việc mua một căn nhà ở gần mặt đường lớn để có thể kinh doanh, hay thuê mặt bằng tại các trung tâm thương mại với chi phí 30-50 triệu đồng một tháng thì đây là mức giá hợp lý.

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...