Thiết kế thân thiện với thiên nhiên của Anland Premium

Thiết kế thân thiện với thiên nhiên của Anland Premium

Bên cạnh 70% diện tích phát triển mảng xanh, dự án có thiết kế đón tối đa luồng ánh sáng và không khí bên ngoài vào.

 18/09/2018 |  Public Anonymous User |  459

Tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội (Tây Hà Nội), Anland Premium do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Với diện tích xây dựng khoảng 8.570m2, dự án gồm 2 tòa nhà văn phòng cho thuê cao 25 tầng và 2 tầng hầm, với quy mô 575 căn hộ và 18 căn shophouse.

Thiết kế thân thiện với thiên nhiên của Anland Premium

Anland Premium tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội.

Điểm nổi bật của Anland Premium là sở hữu thiết kế văn phòng hài hòa với thiên nhiên. Với mật độ xây dựng chỉ 30%, dự án dành đến 70% diện tích còn lại để phát triển các không gian sinh hoạt chung, khuôn viên xanh và sân chơi cho trẻ.

Mỗi căn hộ Anland Premium có ban công rộng thoáng, đón tối đa ánh sáng và khí trời nhờ thiết kế độc đáo theo hình chữ H của tổng thể tòa nhà. Hành lang làm xương sống và dãy căn hộ chạy dọc hai bên. 

Thiết kế thân thiện với thiên nhiên của Anland Premium

Căn hộ Anland Premium ngập tràn ánh sáng nhờ thiết kế mở, độc đáo.

Bên cạnh các thiết kế, đại diện Tập đoàn Nam Cường cho biết, Anland Premium còn hướng tới định hình phong cách sống xanh trong nếp suy nghĩ và hành động của cư dân.

Khối đế của công trình ưu tiên cho phát triển thương mại, trong đó có những căn shophouse dành riêng cho việc phân phối thực phẩm sạch và có thể truy xuất nguồn gốc. Ngoài ra, những tiện ích thể dục, thể thao như phòng tập gym, bể bơi, đường dạo bộ... cũng được phát triển đồng bộ với các hoạt động kết nối cộng đồng để thúc đẩy cư dân xây dựng nếp sống lành mạnh, hiện đại, chú trọng về cả thể chất lẫn tinh thần.

"Trong bối cảnh đô thị hóa ồ ạt kéo theo những hệ lụy về môi trường, Anland Premium sẽ là nơi chốn bình yên cho những cư dân đô thị luôn kiếm tìm không gian sống xanh, nhân văn và bền vững", đại diện tập đoàn chia sẻ.

Thiết kế thân thiện với thiên nhiên của Anland Premium

Những gia đình trẻ là nhóm khách hàng trọng tâm của Anland Premium.

Theo định vị, Anland Premium hướng nhiều đến nhóm khách hàng trọng tâm là các gia đình trẻ 2 thế hệ. Tầm nhìn này thể hiện trong hoạch định tổng quan, lựa chọn kiến trúc và việc tích hợp hệ thống giáo dục chất lượng cùng thiết kế xanh trong từng mảng không gian.

Ngay trong khu đô thị Dương Nội, hệ thống trường liên cấp chất lượng cao Lê Quý Đôn do Tập đoàn Nam Cường xây dựng sẵn sàng cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ từ hệ mầm non đến trung học cơ sở. Bên cạnh đó, cư dân của Anland Premium cũng dễ dàng di chuyển tới những cơ sở giáo dục quốc tế như trường quốc tế Nhật Bản, trường liên cấp quốc tế Olympia ...

"Trong tâm thế của một nhà đầu tư và phát triển bất động sản, Tập đoàn Nam Cường thấu hiểu hơn ai hết muốn xây dựng một quần thể dân sinh phát triển bền vững cần đầu tư đồng bộ đầy đủ 4 yếu tố: xanh - sức khỏe - tri thức - cộng đồng. Anland Premium tự hào quy tụ trọn vẹn cả 4 nhân tố cốt lõi đem đến cho cộng đồng dân cư cuộc sống đẳng cấp bền vững", đại diện tập đoàn nhấn mạnh.

Lộc An

Từ nay đến 20/9, chủ đầu tư có chương trình ưu đãi dành cho khách đặt mua thành công căn hộ Anland Premium. Theo đó, chương trình dành tặng 150 sổ tiết kiệm trị giá lên tới 110 triệu cho mỗi căn hộ cùng nhiều chuyến du lịch đi Mỹ và Singapore dành cho 2 người. Khách hàng thanh toán sớm nhận thêm chiết khấu 9% cho số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
Dự án do các đơn vị Maxland, Trường Phúc Land, THM Land và An Phát Land phân phối. Liên hệ dự án: 0949580101 - 0906192499 - 0981682633 - 0868186886, hoặc truy cập tại đây.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...