Tiềm năng của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside

Tiềm năng của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside

Theo đại diện chủ đầu tư, nằm ở cửa ngõ phía Đông Thủ đô, dự án có nhiều tiềm năng phát triển, thu hút nhà đầu tư.

 01/01/2018 |  Public Anonymous User |  246

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside là một trong những dự án cao cấp nổi bật của ông lớn bất động sản Vingroup. Áp dụng theo triết lý "vị trí là yếu tố quan trọng nhất trong bất động sản, là năng lực của nhà đầu tư" của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Vinhomes Riverside được đặt ở vị trí đắc địa, vừa gần trung tâm thành phố, vừa liền kề các khu công nghiệp có nhiều chuyên gia nước ngoài. Theo đó, Vinhomes Riverside sẽ hưởng lợi thể từ nhu cầu thuê nhà dồi dào từ nhóm khách hàng nước ngoài.

Dự án được phát triển như một thành phố thu nhỏ với hơn 100 tiện ích nội khu như bể bơi vô cực, trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên, trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp Quốc tế Almaz… trên nền tảng không gian cây xanh mặt nước rộng tới 60ha. 

Hiện, Vinhomes Riverside vừa đón thêm tiện ích hồ Harmony rộng 12,4ha được mệnh danh là "viên ngọc xanh" của dự án, vừa đi vào hoạt động từ cuối tháng 11/2017. Theo chủ đầu tư, khu đô thị này sẽ còn được thụ hưởng những tiện ích khác sắp ra mắt trong đầu năm 2018 của giai đoạn 2 như trường phổ thông liên cấp Vinschool, trường mầm non Vinschool, sân tập golf hướng hồ...

Tiềm năng của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside

Hồ Harmony -​ một trong những tiện ích vừa ra mắt tại Vinhomes Riverside -The Harmony.

Theo đại diện chủ đầu tư, phần lớn khách hàng mua Vinhomes Riverside đều nhắm đến nhu cầu ở, tích lũy tài sản và cho thuê vì họ nhận định dự án mang lại giá trị gia tăng lớn trong tương lai gần. Tiềm năng sinh lời thấy rõ từ tỷ lệ cho thuê luôn ở mức 100% tại Vinhomes Riverside với khách thuê là những người có mức chi trả cao như chuyên gia, tư vấn cao cấp nước ngoài.

"Giới đầu tư bất động sản đánh giá, mỗi sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Riverside đều có thể mang lại lợi nhuận trong bối cảnh khu Đông Hà Nội hưởng lợi đơn lợi kép nhờ quyết sách 4 cây cầu nghìn tỷ qua sông Hồng và sông Đuống", đại diện chủ đầu tư cho hay.

Vị này cũng nhận định, trong tương lai, khu Đông trở thành một trong những trung tâm sôi động của Hà Nội và quỹ đất nội đô ngày càng cạn kiệt thì những dự án khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside sẽ có vị trí riêng trong phân khúc bất động sản cao cấp. Cộng hưởng cùng hệ thống tiện ích, môi trường sống chuẩn sinh thái, dự án sẽ thu hút nhà đầu tư.

Với khách hàng mua nhà tại dự án Vinhomes Riverside, chủ đầu tư Vingroup cam kết sinh lời 30% trong 3 năm (lên tới 12 tỷ trong 3 năm) và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% giá trị biệt thự trong 24 tháng. Chính sách này giúp nhà đầu tư có cơ hội sở hữu biệt thự với 35% giá trị hợp đồng, là kênh đầu tư sinh lời cho mọi người.

Thu Ngân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...