Tiềm năng đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang

Tiềm năng đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang

Giới chuyên gia dự báo bất động sản nghĩ dưỡng tại các thành phố biển như Nha Trang sẽ tiếp tục sôi động và thu hút nhà đầu tư ngoại.

 16/03/2018 |  Public Anonymous User |  546

"Nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện có xu hướng chuyển dịch từ phương thức truyền thống sang phi truyền thống. Bên cạnh việc thỏa mãn nhu cầu sở hữu, họ cũng chú trọng đến mục tiêu sinh lời. Yếu tố này thể hiện rõ ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng", giới chuyên gia cho biết.

Với tính chất đặc thù, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tập trung nhiều ở các tỉnh thành phố ven biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Phú Quốc… 

Theo Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HoREA), tính đến hết năm 2016, tổng nguồn cung căn hộ khách sạn (condotel) lên đến 16.000 căn, tập trung chủ yếu ở các thành phố ven biển. Trong giai đoạn 2017-2019, dự kiến trung bình mỗi năm có khoảng 27.000 căn hộ du lịch được chào bán. 

HoREA cho biết thêm, năm 2018, dự báo thị trường bất động sản có thể vẫn tiếp tục tăng trưởng và phát triển ổn định. Các phân khúc thị trường và sản phẩm bất động sản sẽ có sự tái cơ cấu hợp lý hơn. Những căn hộ có giá bán trên dưới một tỷ đồng giữ vai trò chủ đạo và dự báo giá bán không có biến động lớn.

Tiềm năng đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang

Giới chuyên gia nhận định, bất động sản nghỉ dưỡng dự báo tiếp tục sôi động tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Phú Quốc...

Trong năm 2018, văn phòng cho thuê tại Việt Nam đã chính thức thực hiện thỏa thuận và cam kết đầy đủ trong WTO, sẽ trở thành một đất nước hội nhập về thị trường bất động sản, với dòng vốn đổ về từ nước ngoài. Điều này dẫn đến sự đa dạng trong phân khúc thị trường và danh mục sản phẩm.

"Thị trường bất động sản vốn nhiều biến động. Trong năm 2018, thị trường căn hộ khách sạn sẽ đa dạng hơn, tính cạnh tranh và thanh lọc cũng ngày càng cao. Theo đó, những sản phẩm chất lượng, đáp ứng thị hiếu ngày một khắt khe của khách hàng sẽ là lợi thế thu hút đầu tư và hấp dẫn nguồn vốn ngoại", đại diện chủ đầu tư nhận định.

Với mong muốn góp phần thay đổi diện mạo phố biển Nha Trang đồng thời ra mắt thị trường những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng, Công ty Cổ phần và Đầu tư Xây dựng Sơn Lâm triển khai dự án Marina Suites.

Marina Suites cao 31 tầng, tọa lạc tại 25 Phan Chu Trinh. Từ đây, khách hàng có thể hướng tầm nhìn bao quát toàn thành phố biển Nha Trang.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sơn Lâm còn chú trọng đến thiết kế văn phòng đảm bảo sự hài hòa, thân thiện và bền vững với môi trường, tận dụng tối đa các nguồn lực để phát triển hệ thống thảm thực vật xung quanh và trong tòa nhà văn phòng cho thuê.

Tiềm năng đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang

Marina Suites cao 31 tầng, tọa lạc tại 25 Phan Chu Trinh.

Dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia thuộc Công ty TNHH Thiết kế toàn cầu R - R Design (Singapore), Mariana Suites có thiết kế đơn giản về hình khối, hiện đại về ngôn ngữ kiến trúc và chất liệu hoàn thiện. 

Ưu điểm khác biệt nữa của công trình là hệ tấm kính đa sắc màu, khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên cũng như nhân tạo sẽ cho ra một kết hợp ấn tượng giữa ánh sáng và thủ pháp kiến trúc.

"Dự báo, bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố biển như Nha Trang sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2018 và đặc biệt thu hút các nhà đầu tư ngoại", giới chuyên gia nhận định.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...