Tiện ích kép của biệt thự ngoại ô

Tiện ích kép của biệt thự ngoại ô

Bên cạnh việc sở hữu không gian sống xanh đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, các căn biệt thự ngoại ô có thể dùng để cho thuê sinh lời.

 07/02/2018 |  Public Anonymous User |  539

Nhiều gia đình trẻ hiện có xu hướng tìm đến các căn nhà ngoại ô vào những ngày nghỉ để tiện đường di chuyển, tận hưởng bầu không khí trong lành, yên tĩnh.

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô bắt đầu nổi lên vào những năm 2011. Tuy nhiên, giới chuyên gia nhận định thị trường vẫn thiếu những dự án đầu tư bài bản và thực sự hướng đến nhu cầu, lợi ích của gia chủ.

Tiện ích kép của biệt thự ngoại ô

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô bắt đầu nổi lên vào những năm 2011.

Thời gian gần đây, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đang dần khởi sắc trở lại, trong đó có những dự án được chủ đầu tư cam kết đầu tư bài bản tại khu vực Hòa Bình.

Chỉ cách Hà Nội 45 phút chạy xe theo hướng quốc lộ 6, đại lộ Thăng Long, Hòa Bình sở hữu không gian sống xanh, trong lành và yên tĩnh. Đây đồng thời là vùng đất đa dân tộc với giá trị văn hóa phong phú, cảnh quan thiên nhiên với núi rừng hùng vĩ. Bên cạnh đó, Hòa Bình còn sở hữu vùng hồ Sông Đà thơ mộng, cho phép phát triển vùng lòng hồ và ven hồ có đầy đủ vịnh, đảo và bán đảo.

Điểm cộng khác hấp dẫn nhà đầu tư là sự cải thiện về cơ sở hạ tầng. Theo đó, Đại lộ Thăng Long sẽ được mở rộng và kéo dài đến thành phố Hòa Bình. Quốc lộ 6, nối từ trung tâm Hà Nội sẽ mở rộng 8 làn đường xe chạy.

Hòa Bình đang được quy hoạch làm khu du lịch thuộc vùng ven đô. Đến năm 2030, khu du lịch quốc gia Hồ Hòa Bình cũng sẽ quy hoạch trở thành trung tâm du lịch lớn nhất của tỉnh.

Tiện ích kép của biệt thự ngoại ô

Hòa Bình đang được quy hoạch làm khu du lịch thuộc vùng ven đô.

Theo chia sẻ của bà Đinh Thị Hiền, chủ sở hữu một căn biệt thự tại Hòa Bình, vợ chồng bà mua căn biệt thự với mục đích nghỉ dưỡng và trồng rau sạch. "Mỗi dịp cuối tuần gia đình tôi lại về đó quây quần. Tôi cũng tranh thủ làm vườn và hái rau sạch cho cả tuần sau đó. Thời gian còn lại, tôi nhờ chủ đầu tư chăm sóc và cho thuê", bà Hiền cho biết.

Đa số khách mua biệt thự nghỉ dưỡng đều chọn cách liên kết với chủ đầu tư để cùng khai thác hay còn gọi là mô hình Timeshare.

Mô hình đầu tư timeshare cũng là một trong những tiện ích chính để bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trở nên hấp dẫn. Ngoài việc sở hữu một căn biệt thự ngoại ô với nhiều các tiện ích đi kèm từ ăn uống, giải trí, chủ sở hữu có thể cho thuê trong thời gian vắng mặt.

Mặt khác, bất đông sản nghỉ dưỡng ven đô không quá kén khách, phù hợp với nhiều đối tượng, từ khách hàng có thu nhập trung bình đến thu nhập cao, nhân viên Văn phòng, kinh doanh tự do hay chủ thnh lập doanh nghiệp lớn...

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng đa dạng, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô tọa lạc tại vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, nhiều tiện ích và khả năng sinh lời bền sẽ có nhiều lợi thế thu hút nhà đầu tư, giới chuyên gia nhận định.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...