Triết lý đằng sau thông điệp hướng đến cộng đồng của Anland

Triết lý đằng sau thông điệp hướng đến cộng đồng của Anland

Tại Anland, cây xanh bố trí theo trục thẳng đứng của tòa nhà. Ban công của mỗi căn hộ thiết kế rộng tạo không gian gần gũi với thiên nhiên.

 20/03/2018 |  Public Anonymous User |  458

Tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, Anland đang thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng vì sở hữu những điểm cộng ấn tượng. Hơn hết, đây là dự án được chủ đầu tư gửi gắm nhiều kỳ vọng và triết lý, thông qua thông điệp hướng đến cộng đồng.

Theo đó, với Anland, chủ đầu tư Nam Cường lựa chọn giá trị khác biệt là Tổ ấm "Xanh An Lành" hướng đến cộng đồng, nơi sự cao cấp không đo đếm được bằng tiền mà cần cảm nhận bằng giá trị sống. Điều này nằm trong triết lý kinh doanh phát triển bền vững mà người sáng lập đã đề ra. 

Triết lý đằng sau thông điệp hướng đến cộng đồng của Anland

Khu đô thị Dương Nội rộng gần 200 hecta được định hướng cân bằng năng lượng.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 7.000 m2, Anland được chủ đầu tư khẳng định có mật độ xây dựng thấp, chỉ chiếm 35% diện tích. Toàn bộ phần còn lại dành cho khuôn viên cây xanh, cảnh quan và tiện ích công cộng. Công trình bao gồm 2 tòa nhà văn phòng cho thuê cao 25 tầng, 2 tầng hầm, 551 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 54m2 đến 91m2.

Tại Anland, cây xanh bố trí theo trục thẳng đứng của tòa nhà. Ban công của mỗi căn hộ thiết kế văn phòng rộng để tạo không gian gần gũi với thiên nhiên. Vật liệu xây dựng cũng được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng, nhằm giảm thiểu sự tiêu tốn năng lượng khi tòa nhà đi vào vận hành.

Ngoài ra, Anland còn được trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả - EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC - thành viên Ngân hàng Thế giới. Đạt những tiêu chí này, Anland dự kiến tiết kiệm cho chủ sở hữu mỗi căn hộ từ 20% đến 28% hóa đơn điện nước hàng tháng.

Nhờ đó, sau gần 12 tháng triển khai với sức thanh khoản ấn tượng - gần 90% số căn hộ của dự án đã có chủ sở hữu, đại diện Tập đoàn Nam Cường cho hay.

Triết lý đằng sau thông điệp hướng đến cộng đồng của Anland

Hàng nghìn cây xanh được ươm trồng, rợp mát tuyến phố nội khu Anland.

Nằm trong khu đô thị Dương Nội 200ha được định hướng cân bằng năng lượng, Anland hưởng trọn bầu không khí trong lành và tiện ích đồng bộ từ hàng nghìn cây xanh dọc các tuyến phố nội khu, công viên với hồ điều hòa 6ha diện tích mặt nước hay rất nhiều các sân chơi cộng đồng dành cho trẻ em.

Bên cạnh giá trị sống xanh, hướng đến cộng đồng, Anland còn chú trọng đến không gian riêng cho trẻ em.

Theo đó, Anland biến mọi không gian thành môi trường giáo dục, mang tri thức tới cho trẻ. Mỗi căn hộ tại Anland có từ 1 đến 3 lô gia được thiết kế trở thành "Vườn của mẹ". Tại đây, bé có thể tự tay trồng rau, chăm hoa...

Ngoài ra, ngay tại khuôn viên dự án, 2.000m2 được dành cho Vườn tuổi thơ, khoảng không gian xanh an toàn cho trẻ chạy chân trần trên những bãi cỏ rộng cùng nhiều hạng mục vui chơi.

Công viên thiên văn học ngoài trời rộng 12ha tại trung tâm khu đô thị, chỉ cách Anland vài bước chân cũng hứa hẹn là nơi ươm mầm khoa học, khuyến khích niềm yêu thích thiên văn cho mọi cư dân, đặc biệt là các học viên nhí.

"Chúng tôi không chỉ mong muốn tạo nên những công trình tốt hơn, mà còn muốn tạo dựng một cộng đồng bền vững, đúng như cái tên của dự án thể hiện", đại diện của chủ đầu tư chia sẻ.

Triết lý đằng sau thông điệp hướng đến cộng đồng của Anland

Thông tin liên hệ: website: http://anland.com.vn/; http://namcuong.com.vn/. Đơn vị phân phối: AnPhatLand: 0901.41.15.55; MaxLand: 0939.66.01.01. Chăm sóc khách hàng: 0973.99.99.12

Chủ đầu tư cho biết từ nay đến hết 31/3, khách hàng mua Anland sẽ hưởng mức chiết khấu lên đến 8% giá trị căn hộ cùng 4 - 8 năm phí quản lý trị giá lên tới 70 triệu đồng. Khách dùng nguồn vốn cá nhân để thanh toán sớm sẽ hưởng thêm mức chiết khấu lên đến 9,7% cho số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Hiện Anland trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, chuẩn bị bàn giao. Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng lên tham quan căn hộ vào hai khung giờ (10h và 15h) tất cả các ngày trong tuần.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...