Ưu đãi 1,5 tỷ đồng cho khách mua biệt thự ven sông Riviera Cove

Ưu đãi 1,5 tỷ đồng cho khách mua biệt thự ven sông Riviera Cove

Gói sản phẩm thương hiệu Apple, 10 cây vàng, gói trang trí nội thất tổng giá trị 1,5 tỷ đồng được trao cho khách hàng.

 15/12/2017 |  Public Anonymous User |  216

Riviera Cove - Khu biệt thự ven sông của Keppel Land tại quận 9 đang thu hút nhiều khách hàng. Theo chủ đầu tư, 96% số biệt thự tại dự án đã tìm thấy chủ nhân. 

Ưu đãi 1,5 tỷ đồng cho khách mua biệt thự ven sông Riviera Cove

Riviera Cove mang đến chủ nhân giây phút thư giãn trong khuôn viên xanh ven sông.

Hiện, khách hàng mua một trong ba căn biệt thự cuối sẽ được nhận quà tặng đặc biệt lên đến 1,5 tỷ đồng. Theo đó, gói sản phẩm thương hiệu Apple trị giá hơn 100 triệu đồng, 10 lượng vàng, gói trang trí nội thất trị giá 1 tỷ đồng sẽ được trao cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng sẽ nhận nhà ở ngay, phần còn lại được trả chậm trong hai năm không lãi suất. 

Ưu đãi 1,5 tỷ đồng cho khách mua biệt thự ven sông Riviera Cove

Cuộc sống hài hòa với thiên nhiên giữa lòng thành phố.

Dự án có lợi thế khi nằm tại quận 9. Đây là một trong những quận trọng điểm tại khu Đông văn phòng cho thuê gói rẻ tại TPHCM, thuận lợi kết nối đến quận 1 thông qua các trục giao thông quan trọng như vành đai 2 - cao tốc Long Thành  - Dầu Giây, Võ Chí Công, Mai Chí Thọ. Khu vực này xuất hiện nhiều dự án công nghệ cao như Khu công nghệ cao TP HCM (SHTP), Khu phức hợp OneHub Saigon, Khu phức hợp điện tử gia dụng Samsung (SEHC).

Sống tại đây, cư dân được hưởng nhiều tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, thể thao, giải trí. Trong số đó, khuôn viên chính Đại học Fullbright sắp xây dựng tại khu công nghệ cao quận 9. 

Ưu đãi 1,5 tỷ đồng cho khách mua biệt thự ven sông Riviera Cove

Cư dân Riviera Cove tận hưởng nhiều tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp. Địa chỉ: đường D1, phường Phước Long B, quận 9, TP HCM. Điện thoại: 0916 446 289. Email: info@rivieracove.com.vn.Website: http://www.rivieracove.com.vn/

Là một trong số ít dự án biệt thự ven sông của quận, Riviera Cove với 96 căn biệt thự cao cấp mang đến khách hàng cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. 

Mỗi biệt thự tại Riviera Cove được thiết kế văn phòng sân vườn rộng, có khu đậu xe riêng, không gian nội thất thoáng đạt giúp gia chủ xây dựng không gian sống phù hợp. Thiết kế thông minh giúp các căn hộ Riviera Cove tận dụng tối đa lượng ánh sáng và khí tự nhiên. Bên cạnh đó, cư dân sống tại các căn biệt thự thuận tiện kết nối nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng gym và hệ thống đường dạo bộ dọc bờ sông. 

Với hầu hết các hộ gia đình dọn đến sinh sống, Riviera Cove trở thành một cộng đồng sống văn minh. Riviera Cove là chốn an cư, nơi chắp cánh ước mơ cho các cư dân nhỏ tuổi và truyền cảm hứng cho tất cả thành viên gia đình.

Khách hàng sở hữu một trong ba căn biệt thự cuối cùng và sẽ nhận quà tặng đặc biệt lên đến 1,5 tỷ đồng gồm:

- Gói sản phẩm thương hiệu Apple trị giá hơn 100 triệu đồng
- 10 lượng vàng
- Gói trang trí nội thất trị giá 1 tỷ đồng

Cư dân thanh toán trước 30% sẽ được dọn vào ở ngay, trả chậm trong hai năm không lãi suất.

Liên hệ: Riviera Cove, đường D1, phường Phước Long B, quận 9, TP HCM
Điện thoại: 0916 446 289 (Gặp anh Thy) 
Email: info@rivieracove.com.vn 
Website: http://www.rivieracove.com.vn/

Vân Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...