Văn phòng trọn gói là gì? So sánh văn phòng trọn gói và văn phòng truyền thống

Văn phòng trọn gói là gì? So sánh văn phòng trọn gói và văn phòng truyền thống

Văn phòng trọn gói là loại hình văn phòng thế hệ mới. Khách thuê văn phòng này sẽ được sử dụng toàn bộ không gian và nội thất trong văn phòng thay vì phải thuê sàn và tự trang thiết bị nội thất.

 11/10/2017 |  Tường Vy |  1092

Dựa theo lộ trình phát triển từ các doanh nghiệp nước ngoài, ở Việt Nam hiện tại các doanh nghiệp trẻ ngày càng có nhiều phương tiện để phát triển thuận lợi. Đơn cử như việc thuê và sử dụng Văn phòng. Thay vì họ chỉ được thuê sàn rồi tự mình trang bị nội thất với chi phí đắt đỏ, ngày nay các văn phòng trọn gói đầy đủ nội thất xuất hiện phục vụ họ mọi thứ, sau khi ký hợp đồng thuê họ chỉ cần xách laptop đến văn phòng là có thể làm được việc ngay.

Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói là gì? So sánh văn phòng trọn gói và văn phòng truyền thống

Mô hình văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói là hình thức cho thuê văn phòng làm việc hiện đại được thiết kế và trang bị chuyên nghiệp, cùng với đó công ty bạn sẽ được sở hữu một văn phòng làm việc riêng. Với dịch vụ này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các khoản như:

+ Lễ tân tiếp khách được đào tạo chuyên nghiệp.

+ Không tốn phí đầu tư cho khu vực tiếp khách rộng rãi, sang trọng.

+ Toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu cho trang thiết bị như: bàn, ghế, máy lạnh, máy nóng lạnh, điện thoại, fax, máy scan, photocopy…

+ Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, tiền điện, nước , internet cáp quang tốc độ cao

+ Giảm thiểu chi phí đầu tư cho phòng họp sang trọng đầy đủ trang thiết bị: máy lạnh, máy chiếu…

+ Chi phí cho việc thuê bảo vệ 24/24, tạp vụ riêng.

Và các dịch vụ tiện ích khác nhằm hổ trợ cho doanh nghiệp với mức phí hợp lý

Văn phòng trọn gói phù hợp với các doanh nghiệp cần thuê văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, các văn phòng này đã được trang bị đầy đủ tiện nghi với tổng đài riêng, số điện thoại, hộp thư thoại và số fax riêng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể sử dụng phòng họp chung với giá ưu đãi.

So sánh giữa văn phòng trọn gói và văn phòng truyền thống

So với văn phòng làm việc trong các tòa nhà cho thuê văn phòng truyền thống, việc thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp cho doanh nghiệp vừa có một văn phòng thực để giao dịch, vừa giảm tối đa chi phí và nhân lực cho những bộ phận ngoài hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp. Các giám đốc doanh nghiệp với quy mô nhỏ, Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa thành lập doanh nghiệp, các nhóm dự án thường chọn giải pháp này.

Văn phòng trọn gói là gì? So sánh văn phòng trọn gói và văn phòng truyền thống

So với văn phòng truyền thống, văn phòng trọn gói có nhiều ưu thế hơn

Tuy nhiên với những doanh nghiệp tầm trung và lớn hơn, văn phòng cho thuê hình thức này sẽ không phù hợp do không đáp ứng đủ nhu cầu về không gian văn phòng cho nhiều người cùng làm việc, các thiết bị và tiện ích văn phòng dùng chung sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhân viên chưa kể đến một số bộ phận như: ban giám đốc, bộ phận kế toán … cần có phòng làm việc riêng .

Vậy, tuỳ vào quy mô và cách thức hoạt động của doanh nghiệp, người phụ trách thuê văn phòng sẽ lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Xem thêm các bài viết tiếp theo trên website để cập nhật những thông tin mới nhất về Văn phòng làm việc, giá thuê văn phòng, thông tin về các tòa nhà văn phòng.

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...