Vinhomes Riverside bàn giao phân khu mới The Harmony

Vinhomes Riverside bàn giao phân khu mới The Harmony

Ngay sau khi nhận bàn giao (quý I), chủ nhân các căn biệt thự đã bắt tay vào hoàn thiện nội thất và sân vườn theo chủ ý riêng.

 28/03/2018 |  Public Anonymous User |  481
Vinhomes Riverside bàn giao phân khu mới The Harmony

Vinhomes Riverside chào đón cư dân về an cư tại phân khu mới The Harmony.

Là một trong những chủ nhân đầu tiên nhận bàn giao căn biệt thự tại tiểu khu Phong Lan 4 của Vinhomes Riverside - The Harmony, anh Lê H.M chia sẻ, gia đình anh trước đây ở phố Chùa Bộc. Dù có căn nhà bốn tầng rộng rãi, lúc nào anh cũng thấy bí bách, ngại cho các con ra đường đi chơi vì bụi bặm, thiếu an toàn.

"Khi biết đến Vinhomes Riverside - The Harmony, chúng tôi quyết định mua một căn ở đây vì thấy không gian xanh và đẳng cấp. Nhận bàn giao, gia đình tôi đã gấp rút hoàn thiện và về ở ngay đầu tháng ba", anh Lê H.M cho biết.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, Vinhomes Riverside - The Harmony là khu đô thị sinh thái không dành cho số đông. Đến nay, khi khu đô thị dần hoàn thiện, nhiều gia đình đã dọn về ở. Đây cũng là nguyên nhân quý I vừa qua, lượng giao dịch tăng lên nhiều hơn giai đoạn đầu ra mắt. Hiện số lượng các căn biệt thự đẳng cấp tại dự án chỉ còn rất ít.

Vinhomes Riverside bàn giao phân khu mới The Harmony

Hiện số lượng các căn biệt thự đẳng cấp tại dự án chỉ còn rất ít.

Vinhomes Riverside - The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Dự án hội tụ đầy đủ những tiện ích cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn sống quốc tế của đối tượng khách hàng thượng lưu như hệ thống trường liên cấp quốc tế Vinschool, hồ điều hòa 12,4 hecta, mật độ xanh gần 80% (60-70m2 một người), nhà hàng nổi Veranda, đường dạo ven hồ, công viên cây xanh…

Bên cạnh đó, dự án còn được chú ý về cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời cao, đặc biệt khi bốn cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống khởi công trong thời gian tới. Ngoài ra, việc kết nối linh hoạt khu vực phía Đông Thủ đô, hệ thống các tuyến đường hiện đại được mở rộng cũng góp phần tạo cú hích cho bất động sản Long Biên, trong đó có Vinhomes Riverside - The Harmony, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Vinhomes Riverside bàn giao phân khu mới The Harmony

Vinhomes Riverside - The Harmony đáp ứng các tiêu chuẩn sống quốc tế của đối tượng khách hàng thượng lưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land (091.608.66.88), Công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển Địa ốc Vietstarland (0964.66.8888), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Tân Thời Đại (0982.334488), Công ty TNHH phát triển thương mại Bất động Sản Newstarland (0917.032.888), Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes (0943.924.688), Công ty Cổ phần Bất động sản Phúc Lộc (0888.236.888), Công ty Cổ phần phát triển BĐS MDLand văn phòng cho thuê tại Việt Nam (0981.33.88.33)

Thế Đan

Nhằm tri ân cũng như chào mừng khách hàng gia nhập cộng đồng cư dân đẳng cấp Vinhomes, trong tháng ba, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi về tài chính.

Theo đó, khách hàng sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside - The Harmony khu vực không hồ sẽ được tặng ô tô Mercedes-Benz A-Class 2018 (tương đương 1,3 tỷ đồng) và được khấu trừ vào giá bán trước VAT (Không áp dụng cho các căn view hồ giai đoạn hai).

Tặng ô tô Mazda CX5 2.0 2wd 2018 (tương đương 900 triệu đồng) và khấu trừ vào giá bán trước VAT.

Khách hàng sở hữu biệt thự bên không hồ còn được ưu đãi gói dịch vụ 10 năm với phí chỉ một triệu đồng một m2 đất (chưa VAT).

Tất cả khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside - The Harmony từ 1/12/2017 đến 31/3 sẽ được tặng Thẻ Almaz Spa trị giá 30 triệu đồng (gồm VAT) và tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 145 cây vàng.

Ngoài ra, khách hàng được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị biệt thự, hưởng lãi suất 0% của 65% giá trị biệt thự trong thời gian tối đa 18 tháng nhưng không chậm hơn ngày 19/2/2019 đối với khu vực không hồ và không chậm hơn ngày 25/1/2019 đối với khu vực có hồ.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...